Phòng ngủ là khu vực trọng điểm xuất hiện ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc vk ông chồng quý khách bởi thế cách sắp đặt đèn ngủ rất được yêu thích. gần kề nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, sắp đặt đèn ngủ sai vị trí cũng rất dễ khiến cho bà xã ông xã nảy sinh bất hòa, hôn nhân tan vỡ …
>>> Xem thêm: Thuê chung cư Văn Quán

Lỗi treo đèn ngủ tại đầu giường hoặc trần nhà
Lỗi mà phần lớn gia chủ nào cũng thường mắc phải là một việc bố trí đèn ngủ sống phía tại giường ngủ hoặc trần căn nhà. gia chủ cần tránh những địa chỉ bởi nó có khả năng sẽ bị đến tư tưởng gây cảm nhận thiếu an toàn mang đến chủ nhân căn phòng, từ đó ảnh hưởng đến vấn đề về sức khỏe như mất ngủ hoặc mơ gặp ác mộng.
vào tử vi phong thủy đặt đèn ngủ ở phần này gọi là xà ngang đè giường vốn là điều đặc biệt cấm kỵ. nhằm hóa giải gia chủ nên đổi điểm đặt đèn thành 2 bóng đèn sống 2 mặt đầu giường, bóng đèn cần đặt đối xứng cùng với nhau đưa ra ý nghĩa vk ck hòa thuận.

Lỗi treo đèn tại đầu giường hoặc trần ngôi nhà
lựa chọn đèn ngủ red color
ánh sáng từ bóng đèn ngủ là điều trọng điểm đóng góp phần vào việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. vào tử vi đèn có năng lượng màu đỏ sẽ tạo nên không khí nơi ốc mờ mịt làm gia đình luôn cảm thấy phiền muộn. vì vậy cần hạn chế lựa chọn đèn ngủ năng lượng màu đỏ.
Đèn ngủ chọn nên xuất hiện ánh sáng vàng hoặc hồng, 2 màu này để giúp đỡ bầu không khí nơi ốc trở thành ấm cúng, quyến rũ hơn tạo cảm nhận dễ chịu cho người chủ của căn khu vực.

nhằm hóa giải gia chủ nên đổi điểm đặt đèn thành 2 bóng đèn ở 2 bên đầu giường
Lỗi sắp xếp đèn ngủ hình thù kỳ quái
nhiều Chuyên Viên tử vi đến rằng các loại đèn có hình vuông vắn hoặc hình tròn nên được chọn bởi hình này biểu tượng cho sự viên mãn, mang đến lợi ích cho mối liên hệ vk ck. Đèn vuông còn đưa ra sự khăng khít, hòa hợp.
nổi bậc bạn cần chú ý tránh sử dụng đèn có hình thù kỳ quái hoặc các góc cạnh bởi sẽ tạo ra như thế đèn giác tiếp giáp khiến gian nguy mang đến người chủ, tác động tới tinh thần của nhà ngôi nhà.
không sửa chữa thay thế đèn hỏng
nhiều cặp vợ ông chồng thường chưa để ý tới đèn sắp hỏng hay đã hỏng không thay thế sửa chữa. Việc khiến này hoàn toàn chớ nên bởi đèn ngủ nằm trong hành hỏa trong tử vi phong thủy ngọn lửa bị tắt sẽ khiến căn khu vực trở nên lanh tanh, vợ chồng dễ bã gây nảy sinh xích míc chưa đáng có.
do đó khi thấy đèn ngủ của nhà bị hỏng hay có nguy hại bị hỏng bạn phải sửa lại hoặc thay thế gần lập tức để hạn chế tác động tới tâm trạng người chủ căn khu vực.
Nguồn: https://muachungcu.org/loi-bo-tri-de...g-ban-luc-duc/