Bạn đọc quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem chi tiết tại: website:kentonproperty.com/can-ho-vincity-grand-park-quan-9/Các đối tượng người dùng mua dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 thường là chưa có tiền tích lũy quá lớn, mức thu nhập tầm trung nên yêu cầu về căn hộ sở hữu chất lượng ở mức vừa phải và giá cả hợp lý. Qua đấy có thể thấy tiềm năng của phân khúc thị trường căn hộ tầm trung giá cả bình dân là rất mạnh mẽ và chưa được đầu tư xứng đáng. Nằm ở thị phần này, đầu tư vào dự án khu căn hộ Vincity Q9 lúc này sẽ là bước đi chiến lược cho những người mong muốn sinh lời cao trong tương lai.

Là đứa con cưng của tập đoàn Vingroup, Vincity Q9 có mặt trên thị trường dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 1 làn gió cực kì mới mẻ cho thị trường chung cư giá rẻ. Đây chắc hẳn sẽ là 1 kênh đầu tư lí tưởng dành cho những người sở hữu thu nhập không cao mà lại với mong muốn sống lâu dài tại TP.HCM.Với cái nhìn chiến lược của mình, quyết định rót vốn vào một dự án với thương hiệu đại đô thị VinCity ở phân khúc thị trường căn hộ tầm trung giá rẻ của chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã tạo thành một cơn sốt đầu tư ồ ạt. Nguồn kinh phí đồ sộ mà nhà đầu tư này rót vào dự án sở hữu quy mô 300ha. Kì vọng tập đoàn bất động sản sẽ tạo nên một dự án đẳng cấp, quy mô to và cực kì đáng để đầu tư.

Không dừng lại ở phân khúc thị trường căn hộ cao cấp luôn sôi động. Phân khúc căn hộ tầm trung và giá tốt cũng chưa bao giờ có dấu hiệu kém cạnh và hạ nhiệt. Trong lúc quỹ đất của các đô thị ngày một bị thu hẹp thì nhu cầu nhà đất của người dân vẫn không hề khuyên giảm. Nhu cầu nhà ở của người dân trên địa bàn TP.HCM ước lượng khoảng 500000 hộ mỗi năm, trong đấy chiếm 10% là các đôi vợ chồng mới cưới muốn ra riêng.Với những khách hàng đang hoạt động hoặc quan tâm đến thị trường địa ốc ở thời khắc hiện tại chắc chắn không lạ lẫm với từ khóa đầu tư dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9. Vì sao cơn sốt đầu tư vào đại đô thị VinCity này vẫn chưa hạ nhiệt và điều gì đã tạo nên sức quyến rũ của dự án này.

Biết tới như ông to trong lĩnh vực BĐS Việt và đã thành công trong hàng loạt các thương hiệu như: Vincom, Vinpearl, Vinhomes,… Tên tuổi và uy tín của chủ đầu tư Vingroup sẽ là “giấy đảm bảo” vững chắc cho niềm tin của quý khách đối với thương hiệu mới của tập đoàn này và với dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung trích dẫn từ trang web : website www.kentonproperty.com/