Bạn đọc quan tâm giá bán vui lòng xem ngay tại: site http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các môi trường sống sở hữu nhiều các khu tiện ích dịch vụmang quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Đại diện của tập đoàn bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi tập đoàn BĐS Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Vincity Quận 9 đều hướng đến phong cách thiết kế mang môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtsiêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để khai triển những siêu dự án VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup. những sản phẩm này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà CĐT Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Đồng thời đem lại thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi tất cả quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy rằng dự án căn hộ Vincity Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Vincity Grand Park Quận 9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một đô thị văn minh, tiên tiến sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung tham khảo từ website: canhovang