Bạn quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem ngay tại: http://www.newcitys.com.vn/can-ho-vincity-quan-9/Ý tưởng hình thành, phát triển Vincity Grand Park Quận 9 được xuất xứ từ hình ảnh của 1 lâu đài xanh giữa lòng trung tâm quận 9. Đây là khu vực trọng điểm chính trị – kinh tế – giáo dục – văn hóa lớn nhất cả nước, nơi có cư dân sống đông đúc, sầm uất nhất cả nước. Vì vậy vấn đề về nhà ở và việc làm là vấn đề nóng mà chính quyền thành phố luôn sử dụng rộng rãi hàng đầu.CĐT bất động sản Vingroup đã hiểu được nhu cầu của khách hàng với hy vọng một môi trường sống trong lành, yên tĩnh cho tất cả mọi người nên đã đi đầu trong việc triển khai hàng loạt các dự án nhà ở hiện đại, môi trường sống trên cả mức tiêu chuẩn, giúp đáp ứng hầu hết yêu cầu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Ý tưởng phong cách thiết kế của dự án khu đô thị VinCity được bắt nguồn từ cảm hứng xanh sở hữu mong muốn xây dựng một khu nhà ở hài hòa, gần gũi với thiên nhiên để giúp hầu hết cư dân của dự án sống và làm việc tại đây có 1 môi trường sống yên bình, thoáng mát; đúng nghĩa là sự hưởng thụ cuộc sống.

Vincity Grand Park Q9 Hồ Chí Minh hình thành, cung cấp cho thị trường môi trường sống là sự kết hợp của cuộc sống xanh – sạch – đẹp, tiện ích dịch vụ xuất sắc chưa từng có giữa trung tâm quận 9. Sự thành công của Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là sự bắt đầu cho hàng loạt các dự án thuộc thương hiệu siêu đô thị VinCity tại các tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước như: Hưng Yên; Hòa Bình; Thanh Hóa,…. Từ ấy giúp hoàn thiện mong muốn của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup giúp mang tới cuộc sống hiện đại cho khắp mọi miền tổ quốc, góp phần thay đổi gương mặt của đất nước.Dự án khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park Quận 9 khi thành lập đã hứa hẹn phát triển thành một quần thể nhà ở nổi bật với sự hiện đại, đẳng cấp, ấn tượng trong thiết kế.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 là một dòng hình sản phẩm nằm thuộc khu thành thị mới, đầy ấn tượng và ra đời nối tiếp sự thành công của những dự án đi trước của tập đoàn bất động sản Vingroup. Đây sẽ là sản phẩm kỳ vọng lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, đặc thù là quý khách thuộc giới trẻ, gia đình mới cưới.

Dự án bất động sản VinCity được xây dựng hình thành từ 1 khu căn hộ sống gần gũi với tự nhiên sống xanh có màu sắc xanh tươi mát. Hứa hẹn sẽ mang tới không gian sống tuyệt đẹp cho cả những khu vực bên cạnh dự án. Đặc biệt là dự án có cảm hứng thiết kế dành riêng cho quỹ đất để phát triển xây dựng hệ thống cây xanh trải dài, xen kẽ 1 cách tinh tế sẽ khiến cho cuộc sống của các cư dân tràn ngập sắc xanh, sự tươi mát cùng với không khí trong lành, ánh sáng chan hòa.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn theo nguồn website: website www.newcitys.com.vn/

View more random threads: