Độc giả quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: website www.glenwood-maison.com/du-an-vincity-grand-park/Vincity Grand Park Q9 được hình thành, phát triển bởi tập đoàn BĐS Vingroup – một CĐT bất động sản nức danh bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều chuỗi những sản phẩm cao cấp thu hút được khách hàng.Song song với giá trị tuyệt vời về tiện ích dịch vụ để an cư, còn cực kỳ nhiều lí do nữa để quý người dùng có thể lựa chọn ngay Vincity Grand Park Q9 để làm nơi đầu tư, an cư lý tưởng. Căn hộ Vincity cũng sẽ là nơi phù hợp cho những doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp.

Mỗi phong cách đều sở hữu đặc điểm và yêu cầu kiểu dáng khác nhau, tùy vào nhu cầu, ngân sách của người mua và diện tích thiết kế biệt thự mà lựa chọn phong cách thiết kế thích hợp. Mặc dù vậy nó đều phải là hoàn hảo, ấn tượng và không kém đi sự thoải mái.

Là một dự án chung cư đại chúng, CĐT bất động sản Vingroup đang phát triển dự án Vincity Quận 9 vươn lên là 1 siêu đô thị sở hữu đầy đủ tất cả khu tiện ích dịch vụ đồng bộ khép kín sở hữu thương hiệu của CĐT Vingroup . Đến với siêu đô thị VinCity là bạn đang với 1 không gian tiện ích dịch vụ chỉ trong vài bước chân, đây sẽ là ngôi nhà lý tưởng nhất dành cho gia đình, những gì tốt đẹp nhất dành cho người nhà yêu của bạn.Sở hữu 1 vị trí đắc địa được thiên nhiên ban tặng cho Quận 9 mà không một quận huyện nào hiện nay trong Tp Hồ Chí Minh có thể sở hữu được. Chính vì với được địa thế này, Khu Quận 9 đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều ông to trên thị trường BĐS Việt. Trong đó có CĐT bất động sản Vingroup, doanh nghiệp này sẽ cho phát triển một dự án khu đô thị tiên tiến và thông minh nhất khu vực trên địa bàn Khu Quận 9.

Sản phẩm dự án Vincity sẽ được triển khai ở 7 đô thị đầu tiên là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Nha Trang. Và dự án căn hộ Vincity quận 9 khi khởi công sẽ mang tên là Vincity Grand Park- sẽ là dự án thứ nhất trong chiến lược này của chủ đầu tư Vingroup. Được phát triển theo mô hình đô thị trong lòng thành phố. Nơi người dân thuận lợi tiếp xúc đầy đủ trọng điểm thương mại, y tế, giáo dục, … ngay trong nội khu dự án mà không phải đi đâu xa.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung biên soạn từ nguồn website: website www.glenwood-maison.com/