Qúy khách quan tâm giá bán vui lòng xem chi tiết tại: website www.sunrisebays-danang.com/can-ho-vincity-quan-9/Vincity Grand Park Quận 9 đang được chủ đầu tư bất động sản Vingroup thi công tọa lạc tại Nguyễn Xiển (quận 9, TPHCM), đã kéo theo thị trường BĐS khu vực này tăng mạnh với giá từ 10-50% so với năm trước.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 có sức hút lớn đến từ thương hiệu Vingroup. Phải nhớ lại rằng không phải ở dự án nào CĐT Vingroup cũng quyết định quy hoạch dự án nhà phố & shophouse. Một khi đã là dòng tên “được chọn”, thì cũng đồng nghĩa với việc địa điểm đấy đã tập trung đầy đủ những chi tiết bảo đảm thành công cho cả mục tiêu kinh doanh lẫn đầu tư của chủ sở hữu.Một dự án tầm cỡ như dự án Vincity Grand Park Quận 9 xuất hiện ở thời khắc này có thể coi là 1 nước đi vô cùng chiến lược, hứa hẹn sẽ còn duy trì vị thế và sức hút trong nhiều năm tới.

Độ Hot Thị trường bất động sản khu Đông trong khoảng thời gian qua sẽ kéo theo giá dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 tăng lên. Có thể đạt tới giá tiền tăng 100% so với thời điểm Vincity Quận 9 tuyên bố từ 2 năm trước. Và cũng theo nhi chuyên gia thì đây là 1 dư án bình dân cơ mà được 1 chủ đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh như TĐ Vingroup phát triển. Điều này tạo thêm niềm tin cho các nhà đầu tư.

Với quyết tâm mang tới luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, khối tiện ích dịch vụ phong phú cùng giá cả hợp lý, các dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho những người dân và khu vực phụ cận có nhu cầu về nhà ở.Vincity Quận 9 mang sứ mệnh tạo lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi người dân. Khách hàng chỉ cần vài bước chân là có thể tận thưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những khu tiện ích dịch vụ dân sinh hiện hữu sẵn ngay bên cạnh trong dự án. Nói theo một cách khác, mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.

Sự quy hoạch đặc trung đã tạo nên điểm đặc trung của dự án Vincity Quận 9 so với những dự án cùng phân khúc. Thông thường tại các dự án nhà ở giá rẻ, người ta thường tận dụng triệt để quy mô đất để xây dựng tối đa một vài chung cư để bán, không có khu tiện ích dịch vụ công cộng. Chính vì thế, ta hoàn toàn có thể khẳng định chất lượng vô cùng đặc trưng của Shophouse Vincity Quận 9 so với các dự án đi trước.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang cực kì hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung có tham khảo từ nguồn site: sunrisebays-danang com/