Qúy khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin tại: www.newcitys.com.vn/can-ho-vincity-quan-9/Vincity Grand Park Q9 đặc thù chú trọng vào việc xây dựng môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống công viên và cây xanh bao quanh bốn bề, đưa tới sự trong lành và thoái máo cho các cư dân ở đây. Nhiều người còn ví dự án Vincity Grand Park Quận 9 như là thiên đường của cuộc sống hạnh phúc. Vì chắc chắn rằng không ở đâu có thể đáp ứng được điều kiện sống an toàn cộng hệ sinh thái môi trường tốt như ở siêu dự án VinCity.Tiến trình thanh toán linh hoạt, dễ dàng kéo dài đến 35 năm: CĐT Vingroup đã cùng với các NH bảo lãnh tạo ra PTTT linh hoạt để cư dân thuận tiện mua Vincity Grand Park Quận 9 một cách nhanh chóng, tiện dụng nhất. Song song đó, quý khách được vay vốn NH lên đến 70% giá trị căn hộ và mỗi tháng chỉ phải thanh toán từ 5 triệu – 7 triệu đồng để mang ngay Vincity Quận 9.Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới lối thiết kế mang môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1 đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.

Chủ đầu tư Vingroup đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng với mong muốn một môi trường sống trong lành, yên tĩnh cho hầu hết mọi người nên đã đi đầu trong việc khai triển hàng loạt các dự án nhà ở hiện đại, môi trường sống trên cả mức tiêu chuẩn, giúp đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Không dừng lại ở việc tạo nên sức ép cạnh tranh thì sự tham dự của CĐT bất động sản này cũng đã giúp cho nhiều CĐT dễ thở hơn với bài toán hạ tầng. Đây là một tín hiệu hăng hái cho việc cạnh tranh đầu tư. Mặc dù khá bất ngờ với ban bố của CĐT bất động sản Vingroup về sản phẩm siêu đô thị VinCity nhưng nhiều chủ đầu tư đã nhận định rằng đây chính là điều tốt cho thị trường.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 với vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – đô thị Hồ Chí Minh. Đồng thời dự án khu chung cư còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã làm cho nơi đây sở hữu một không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Đồng thời vị trí này cũng giúp cho cư dân tương lai của dự án khu chung cư có thể dễ dàng di chuyển mau chóng tới những khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi khối tiện ích hiện hữu cao cấp của khu vực.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn từ trang web: newcitys com.vn/