Bạn quan tâm giá vui lòng xem chi tiết tại: site http://sensation.com.vn/du-an-can-ho-vincity-grand-park-quan-9/Căn hộ Vincity Grand Park thổi bùng thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn vào thời khắc đầu năm 2019 sau thời gian dài trầm lắng. Dự án Vincity Quận 9 đã trở thành tâm điểm của thị trường BĐS, thu hút và hấp dẫn giới đầu tư với một con số khổng lồ. Điều gì đã tạo thành cơn sốt này? Tất cả là nhờ vào sự hiện đại, những tiện ích đáng ngưỡng mộ mà đại đô thị VinCity đang có và đem đến cho khách hàng.

Vincity Grand Park Quận 9 là dự án đánh dấu sự gia nhập thị trường căn hộ chung cư giá rẻ của TĐ Vingroup – thương hiệu gắn liền với những dự án cao cấp và hạng sang đã phát triển rất mạnh trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam. Mức giá bán được chủ đầu tư bất động sản Vingroup đưa ra với sản phẩm dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 từ 800 triệu/căn. Đây là giá thành khả thi bởi vì những dự án chung cư căn hộ Vincity tập hợp tại những vị trí thuận tiện liên lạc và kết nối linh hoạt nhưng không phải là trung tâm các tỉnh thành lớn vì thế quỹ đất không quá đắt đỏ.

Là 1 dự án tầm cỡ tại khu vực phía Đông thành phố, không những về diện tích mà còn về quy mô. Tổng quy mô của dự án lên đến 300 ha, trong ấy mật độ xây dựng chỉ ở 20% -25%, phần còn lại được dùng để xây tiện ích dịch vụ. Khách hàng cũng phần nào tưởng tượng được quy mô của các khối tiện ích này lớn tới chừng nào. Một thành thị mới được hình thành với toàn bộ dịch vụ dùng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân như trường học, y tế, giáo dục, vui chơi giải trí… Cư dân không cần di chuyển xa mà có thể dùng dịch vụ ngay nơi mình sinh sống.Vincity Grand Park Q9 nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, P. Thạnh Mỹ, Quận 9. Sở hữu tổng quỹ đất lên tới 365ha cùng 2 mặt sông là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Đây là sản phẩm Vincity hứa hẹn sẽ đưa đến cho người mua 1 cảm nhận mới mẻ nhờ những vị trí cũng như khối tiện ích cực kì đặc biệt.

Tất cả phong cách thiết kế đều với đặc điểm và yêu cầu kiểu dáng khác nhau, tùy vào nhu cầu, ngân sách của người dùng và diện tích thiết kế vi la mà lựa chọn phong cách xây dựng thiết kế thích hợp. Tuy nhiên nó đều phải là hoàn hảo, ấn tượng và không kém đi sự thoải mái.

Với dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9, chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Vingroup và ngân hàng bảo lãnh là Techcombank. Việc làm này đủ để khẳng định về chất lượng cũng như tiến độ mà dự án sẽ đạt được. Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 chắc chắn là niềm kiêu hãnh của bạn nếu như quyết định đầu tư vào dự án căn hộ chung cư này.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung có tham khảo theo trang : www.sensation.com.vn/