Việc “nhà nhà, người người” trở thành doanh nhân là điều hết sức bình thường, nhất là trong thời điểm kinh tế và internet phát triển đồng bộ. Mặc dù, công việc kinh doanh phát triển, nhưng các thương nhân lại gặp phải vấn đề hết sức đau đầu là thiếu kho xưởng dự trữ. Do đó, việc sử dụng dịch vụ cho thuê mặt bằng kho xưởng là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Với mức chi phí rẻ, xưởng rộng nên việc đặt hàng hóa ở đây sẽ có lợi hơn rất nhiều so với công ty.

Vậy làm thế nào để sử dụng dịch vụ hiệu quả? Khi thông tin truyền tải tràn lan, nhiều rủi ro như bóp giá, mặt bằng không đạt tiêu chuẩn, thiếu bảo hiểm…. Vì vậy, bạn nên cập nhật ngay các thông tin sau nhé!

Tìm hiểu vị trí và tình trạng của nhà xưởng
Khi có ý định tìm chỗ cho thuê mặt bằng kho xưởng, bạn nên tìm những nơi có vị trí thuận tiện cho việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Dù xưởng sản xuất hoặc công ty của bạn không nằm gần các khu công nghiệp hoặc thành phố lớn. Bạn cũng nên chọn thuê kho ở những nơi thuận tiện, để tránh tình trạng ẩm mốc và có đủ làn đường cho các xe tải đi vào.

Ngoài ra, các bạn cần lưu ý đến hệ thống cấp thoát nước của khu vực kho xưởng, để tránh bị ngập và hạn chế tình trạng ẩm ướt cho kho. Đặc biệt, bạn phải chú ý đến các yếu tố khác như mặt bằng sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi, hạn chế công trùng, sâu bọ, chuột dán…

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ cho thuê mặt bằng kho xưởng hiệu quả? su dung kho bai hieu qua 1

Diện tính và hình thức cho thuê mặt bằng kho xưởng
Hiện nay, các dịch vụ cho thuê mặt bằng kho xưởng đưa ra rất nhiều hình thức như cho thuê theo mét vuông, theo khối lượng hàng hóa hoặc theo dạng khoán… Mỗi dạng sẽ có quy định và giá cả khác nhau. Do đó, bạn nên tìm hiểu rõ các hình thức và giá cả trước khi thuê. Đồng thời, bạn nên lựa chọn diện tích và hình thức cho thuê sao cho phù hợp với quy mô hàng hóa, kinh phí chi trả của doanh nghiệp.

Tìm hiểu giá cả và thời gian cho thuê mặt bằng kho xưởng
Như đã nói ở trên, giá cả thuê mặt bằng kho xưởng phụ thuộc rất nhiều vào hình thức cho thuê, cơ sở vật chất và vị trí của xưởng. Do đó, bạn nên căn cứ vào số lượng hàng hóa của công ty, để chọn ra các yếu tố phù hợp nhất.

Tùy vào thời gian thuê kho dài hay ngắn, mà nhà cho thuê sẽ đưa ra chi phí hợp lý hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn, trữ hàng lâu dài, thì nên thuê kho với thời gian trên 1 năm. Như vậy, bạn sẽ hưởng được rất nhiều ưu đãi về giá của đơn vị cho thuê.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ cho thuê mặt bằng kho xưởng hiệu quả? su dung kho bai hieu qua 2

Các dịch vụ đi kèm khi thuê kho xưởng
Những dịch vụ đi kèm của nhà cho thuê mặt bằng kho xưởng dành cho bạn bao gồm: điện nước sinh hoạt, dịch vụ bốc xếp, quản lý hàng hóa, bảo vệ trông coi hàng, phòng cháy chữa cháy… Trước khi ký hợp đồng, bạn nên xem kỹ các điều khoản. Nếu hợp đồng có bao gồm các tiện ích trên, hãy tiến hành thuê kho.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm địa điểm cho thuê mặt bằng kho xưởng uy tín. Tìm địa điểm thuê kho xưởng uy tín – chính chủ tại www.verifyreal.com