Masteri Parkland – Một Dòng Căn Hộ Hạng Sang Mang Thương Hiệu Nổi Tiếng Masteri Sẽ Được Chủ Đầu Tư Thảo Điền Investment Công Bố Mở Bán Vào Cuối Tháng 01/2018.
Tiếp nối chuỗi thành công vang dội từ những dự án mang thương hiệu Masteri như (Masteri Thảo Điền, Millennium Masteri Quận 4, M one quận 7…), sắp tới đây vào tháng 9/2016 chủ đầu tư Thảo Điền Investment chuẩn bị cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Masteri Parkland Quận 2 .
Click image for larger version. 

Name:	vi-tri-masteri-parkland.jpg 
Views:	26 
Size:	95.0 KB 
ID:	1826
Với vị trí trung tâm, CĐT uy tín cùng với hàng loạt hệ thống tiện ích, dịch vụ nội và ngoại khu vượt trội thì dự án Masteri Parkland khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng 1 dòng căn hộ cao cấp, đẳng cấp và một tiềm năng đầu tư hấp dẫn ngay tại trung tâm quận 2.

Căn hộ Masteri Parkland tọa lạc sát trạm dừng số 7 của tuyến Metro số 1, thông báo mà Nhaonline nhận được thì trục đường sắt đó thì khả năng sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2022 khi như thế kết nối từ Masteri Parkland Q.2 về các địa điểm thành phố không chỉ dễ dàng, mà mức giá cũng sẽ có sự tăng mạnh theo hạ tầng đó.

trục đường Xa Lộ Hà Nội là 1 trong những con đường bất động sản có sự tăng giá mạnh ở 2-3 năm qua, bên cạnh đó khoảng bí quyết từ sản phẩm Masteri Parkland di chuyển về trung tâm quận 1 cũng cực kì thuận tiện.

tọa lạc kim cương Thảo Điền kết nối đỉnh cao đến mọi vùng trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với phong phú phương tiện, từ xe máy, ô tô cho đến tuyến metro hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên hay tuyến buýt đường sông và di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Thành phố Vũng Tàu, Bình Dương thông qua chuỗi giao thông vô cùng hấp dẫn.

ngoài ra Masteri Parkland nằm tại khu vực cư dân và tiện ích dịch vụ đã hiện hữu, phục vụ hoàn hảo nhất mọi nhu cầu tại đời sống của các cư dân từ: trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại.

đánh giá thêm : La Premier q2

Bao quanh dự án căn hộ Masteri Parkland quận 2 là các công viên cực kỳ rộng lớn như : công viên Thảo Điền, công viên Thanh Niên, Công viên An Phú,… cùng với Đó là bầu không khí trong lành từ dòng sông Sài Gòn. Tạo nên cảnh quan sống xanh, giúp khách hàng hưởng thụ đời sống hòa quyện với thiên nhiên.

Về vấn đề học hành của con em, khách hàng Masteri Parkland Thảo Điền hoàn toàn có thể an tâm. Tại đây chú ý rất nhiều trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế như : Mầm non Nghệ Thuật Song Ngữ Aurora, ISHCMC American Academy, Superbrain The Vista An Phú, mầm non quốc tế EtonHouse An Phú,…

các tiện ích mua sắm gần căn hộ Masteri Parkland Q.2 có nhiều trung tâm mua sắm – siêu thị lớn khu vực : Vinmart Thảo điền, Big C Thảo Điền, Big C An Phú, siêu thị My Market, Vincom Mega Mall quận 2,…

Từ dự án Masteri Parkland Q.2 dễ dàng kết nối các tiện ích và di chuyển tiện dụng vào các khu vực trung tâm từ hướng trục xa lộ Hà Nội hay vài bước chân là tới nhà ga Metro An Phú.

Chưa hết, Thảo Điền tại những năm trở lại đây đang được thành phố lên kế hoạch mở rộng các hạng mục giao thông, chống ngậm, mở rộng hành lang cho người đi bộ nhằm đáp ứng nguồn du khách nói riêng và khách Nước ngoài đến cư trú nói chung ở Thảo Điền, Q.2. sản phẩm Masteri Parkland sau khi hình thành sẽ hưởng lợi khá nhiều vì xung quanh mình đã hiện hữu các khu biệt thự sang trọng cùng cư dân trí thức cao. Nơi đây còn có rất nhiều các chuỗi trường học Quốc tế hàng đầu VN.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

PHÒNG buôn bán sản phẩm MASTERI PARKLAND

Địa chỉ : Xa Lộ Thủ đô, An Phú, Q.2, Hồ Chí Minh
Hotline : 077 700 98 68
Email : masteriparkland@gmail.com
Website chính thức : http://mastericity.com/du-an-parkland-quan-2