Hà Nội thủ đô của dải đất hình chữ S luôn là điểm đến lý tưởng với bất cứ du khách nào khi ghé thăm Việt Nam. Hà Nội thân thương qua 4 mùa thời tiết đặc biệt khiến du khách có thể trải nghiệm nhiều nét đẹp đường phố 4 mùa mỗi mùa một vẻ. Đặc biệt mùa thu lá vàng rơi là khi mà du khách cảm thấy Hà Nội thật lãng mạn, đây cũng là mùa có thời tiết dễ chịu như tiết trời ở Đà Lạt vậy. Với bất cứ chuyến du lịch tại đâu thì du khách cũng đều quan tâm đó chính là thuê khách sạn ở đâu tại Hà Nội để thuận tiện du lịch nhất.

Thời gian nào đặt phòng khách sạn Hà Nội giá rẻ?

Hà Nội với khí hậu 4 mùa rõ rệt thế nên dẫu du khách có đến vào mùa nào thì cũng đều có được những trải nghiệm tốt nhất nên cũng không tính vào mùa nào cao điểm như nhiều thành phố du lịch khác. Nếu đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Hà Nội vào mùa xuân tiết trời ấm áp, mùa hè Hà Nội khá oi ả và nóng bức nếu bạn không quen được cái nắng gắt này, mùa thu lại nhẹ nhàng dịu dàng và lãng mạn. Còn mùa đông Hà Nội rét buốt theo từng cơn gió mùa Đông Bắc tràn về.

Ghé verifyReal xem thêm nhé

Nên lựa chọn đặt phòng khách sạn giá rẻ Hà Nội ở khu vực nào ?

Có 3 khu vực được khách du lịch lựa chọn nhiều nhất đó là quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình và Quận Tây Hồ. Đây đều là 3 khu vực trung tâm gần với các danh lam thắng cảnh và hoạt động của Hà Nội. Đặt khách sạn ở khu Hoàn Kiếm du khách sẽ gần với khu vực phố cổ, thuận tiện tham dự các hoạt động phố đi bộ cuối tuần, chợ đêm, dạo quanh Hồ Gươm, ngắm tháp rùa.

Còn nếu đặt phòng khách sạn ở khu vực quận Ba Đình, du khách sẽ ở gần với khu vực di tích danh lam thắng cảnh ở Hà Nội như: Lăng Bác, Hoàng Thành Thăng Long, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Quảng trường Ba Đình,…

Nếu đặt phòng khách sạn ở quận Tây Hồ dĩ nhiên rồi, cảnh đẹp của Bất động sản Hà Nội nức tiếng gần xa, lá phổi xanh của Hà Nội.