Bạn quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem ngay tại: http://www.empirecitys.com.vn/du-an-vincity-grand-park/Tập đoàn bất động sản Vingroup đã nắm bắt được nhu cầu của quý khách với kỳ vọng 1 môi trường sống trong lành, yên tĩnh cho tất cả mọi người nên đã đi đầu trong việc khai triển hàng loạt những dự án nhà ở hiện đại, môi trường sống trên cả mức tiêu chuẩn, giúp đáp ứng tất cả yêu cầu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi.Vincity Q9 của chủ đầu tư Vingroup sẽ đáp ứng nhu cầu sống cho 200.000 – 300.000 gia đình và có tầm giá dễ dàng tiếp cận trong 5 năm tới. Tạo điều kiện để người dùng có cơ hội mang cuộc sống tiện nghi, chất lượng bên trong các dự án chung cư Vincity.

Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để triển khai các khu đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư bất động sản Vingroup. những dự án này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó mang tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi hầu hết quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện nay, trước thềm dự án Vincity Q9 “khai hỏa”, tập đoàn BĐS Vingroup đã chính thức truyền thông về đại đô thị VinCity của mình mang tên gọi Vincity Grand Park. Cái tên Vincity Grand Park đã diễn tả được đầy đủ ý nghĩa của dự án là khu đại đô thị & công viên xanh với quy mô lên tới 300 ha tương đương 420 sân bóng đá cộng lại. Với quy mô này sẽ giúp Vincity Grand Park vươn lên là một điểm son tại thị trường khu Đông Sài Gòn trong vài năm tới. Tập đoàn bất động sản Vingroup đã biến căn hộ Vincity Grand Park phát triển thành một trong những dự án nhà ở cao tầng được nhiều người tìm kiếm nhất ở khoảng thời gian này. Không chỉ có thế, khi đứng trên Vincity, khách hàng có thể ngắm được quang cảnh rộng lớn của thành phố - một khía cạnh đắt giá dành riêng chỉ có ở căn hộ Vincity Q9.

Điểm không thể thiếu là tập đoàn bất động sản Vingroup lồng vào trong quy hoạch lần này đa dạng tập đoàn bất động sản Vingroup cấp cao mang giá thành bình dân tới từ những thương hiệu như: Vinmec, Vinschool, Vincom, Vinmart, VinDS,…Vì thế, căn hộ Vincity Q9 được mệnh danh là “nghỉ dưỡng 5 sao giá rẻ” ngay trong lòng Sài Gòn.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn theo nguồn site: http://empirecitys-thuthiem.com/