công trình căn hộ chung cư Safira Khang Điền được đầu tư bởi Khang Điền Đối với cấu trúc hiện đại, đem lại cho Những cả nhà Những chọn hoàn hảo nhất về môi trường sinh sống. Nơi thú vị ở Safira Khang Điền đừng chỉ là Những tiện nghi Nổi bật mà còn cả tại Các sự tiện lợi riêng tư. Thế Những chỗ thú vị khiến nên một Safira Khang Điền đáng đầu tư nhất hiện nay đó là nào hãy cùng Tìm hiểu ngay sau đây!

Theo nhận định của Quốc Dũng Blog chia sẻ tại dungquoc.com, Safira Khang Điền là càng trong số Các dự án tại sàn quận 9 đang thu hút được một Lượng lớn sự quan tâm của Quý khách hàng. Các giá trị mà Safira Khang Điền mang đến bảo đảm càng thụ đầu tư thông minh và vàng rằng.

Những chỗ đặc biệt của công trình Safira Khang Điền khiến thành trị giá cao

dự án Safira Khang Điền được xây dựng trên nền diện tích 2,7ha, phức cộng 1570 chung cư được xây trong số 4 block cao 22 tầng. Dự án nhà phố được Khang Điền đầu tư đồng bộ và thiết kế hiện đại xây nên một quần thể phù hợp nhất và xây nên một giá trị cao cho Những hộ gia đình và Những nhà đầu tư BDS. Các chỗ đặc biệt khiến ra thụ thành công của Safira Khang Điền đó là:

- Safira Khang Điền nằm trong số khu Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphire được kết cấu khép kín, hiện đại và đặc biệt đẳng cấp đem đến sự tiện ích nhất cho Các cả nhà.

- Hạ tầng giao thông xung quanh Safira được đánh giá là tốt nhất và cực kỳ thuận lợi. Đường cao tốc Long thành Dầu Dây đã di chuyển vô hoạt động, đường Song Hành đang trong số quá trình hoàn thiện và dự sáng cuối 5 nay sẽ di chuyển vào hoạt động, đường Vành Đai 2 chào rộng, vòng xoay hảo Thủy cđược thông xe và đường Liên Phường chào rộng gắn kết tới Xa Lộ Hà Nội.

Đối với thụ dễ dàng về giao thông Safira Khang Điền ở https://dungquoc.com/ trở ra một trong Những công trình Nổi trội nhất, góp phần Làm thị trường BDS quận 9, sàn căn hộ chung cư Phú Hữu, Quận 9 ngày một sôi động hơn.

- tầm khu vực công nghệ cao quận 9 chỉ vài phút đi bộ, Safira vàng rằng sẽ trở nên nơi đầu tư sinh lời tối ưu nhất do khu công nghệ cao quận 9 là chỗ thú vị hơn 300 nghìn lao động tay nghề cao, Các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu làm vấn đề tại đây.

- Safira cũng nằm gần khu dự án nhà phố Nam Rạch Chiếc chỗ có khá các Những công trình Nổi bật Đối với giá trị cao và hấp dẫn được đầu tư vô môi trường sinh sống xanh. Yếu tố này cũng góp phần Giúp chất Lượng điều kiện sinh sống ở Safira được trong số lành và thông thoáng hơn.

- dự án nhà phố Safira Nổi bật Đối với hơn 50 tiện ích và mức giá tầm 25 triệu/m2 là cực kỳ thích hợp lý và danh đầu tư nhất hiện tại. Với mức giá này, Safira được để ý các và được nhận định là dự án có mức bờ bến tối ưu nhất hiện thời.

So Đối với Các tiện ích mà Safira mang lại thì Quốc Dũng Blog đánh giá, mức bờ bến bán của căn hộ chung cư này là hoàn toàn hợp và đặc biệt “mềm” Với đại đa số Các cả nhà có nhu cầu về thị trường BDS quận 9.

đó là Các nơi Vượt bậc làm thành càng Safira thắng lợi và được sự chú trọng của khá những hộ cả nhà và Các nhà đầu tư. Những thông tin lạ nhất Quốc Dũng Blog sẽ tiếp tục cập nhật.