"Tin đăng xác thực - verify là tính năng chỉ dành riêng cho các tài khoản đã xác thực (có dấu tích xanh "verified" bên cạnh ảnh đại diện), với các tài khoản chưa xác thực (dấu gạch chéo đỏ "unverified" cạnh ảnh đại diện) - tin đăng sẽ vẫn hiển thị trong thời gian từ 24h - 48h, tuy nhiên sau thời gian trên nếu tài khoản vẫn chưa được xác thực (upload CMND/Passport trong giao diện Trang cá nhân để được xác minh) thì tin đăng sẽ được xóa bởi hệ thống lọc tin. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác (đặt lịch hẹn, tăng độ tin cậy,...) mà chỉ tài khoản xác thực mới có thể sử dụng. Bạn nên xác thực tài khoản để được trải nghiệm đầy đủ tính năng."

1. Tại giao diện Trang cá nhân, nhấp vào icon "đăng tin xác thực" để đến giao diện đăng tin:

Nhấp vào icon đăng tin xác thực nhà phố chính chủ tại Hà Nội

2. Nhập các thông tin theo hướng dẫn và tải hình ảnh cho tin đăng bất động sản chính chủ

Nhập các thông tin theo hướng dẫn

*Tips: Upload pháp lý bất động sản để được xác thực căn hộ chính chủ tphcm (ảnh sẽ không hiển thị ở giao diện tin đăng) và tin sẽ hiển thị với tích xanh "verified" sau khi được xác minh - giúp gia tăng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

3. Đồng ý các điều khoản sử dụng & Xác nhận để tin đăng được hiển thị (không cần duyệt, nhưng nếu thông tin không đúng, trùng lặp, sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước).Bạn có thể ham khảo thêm tại: Điều khoản sử dụng

Đồng ý các điều khoản và xác nhận

Như vậy là sau vài thao tác đơn giản, tin đăng đã được hiển thị ngoài giao diện và trên cả bản đồ tìm kiếm rồi, thật dễ dàng phải không nào ? Nhưng lưu ý về điều khoản bạn nhé.

View more random threads: