Doanh Nghiệp BĐS Sunshine Saigon sắp sửa Ra Mắt Căn Hộ Chung Cư Sunshine ở Thủ Thiêm Quận 2
Độc giả bảng giá chính thức vui lòng chi tiết tại: https://www.sunshinesaigon.com.vn/su...-thiem-quan-2/


Dự án Sunshine City Sài Gòn được thiết kế như một khu thành phố thu nhỏ với đầy đủ các chức năng cấp thiết cho cư dân. Một khu phức hợp gồm: khu thương nghiệp mua sắm, khu dịch vụ giải trí, khu căn hộ ở cao cấp, công viên, trường quốc tế,… Ngoài ra, còn cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn hạng sang chỉ dành cho cư dân sinh sống tại đây. Điểm nhấn nổi trội của dự án này là chủ đầu tư không chỉ tụ hội vào tiện ích mà còn coi sóc kĩ càng cho thiết kế căn hộ và nội thất bàn giao. Các nội thất bàn giao được “dát vàng”, có xuất xứ từ những thương hiệu lừng danh trên thế giới.Ý tưởng thiết kế ở Khu Đô Thị Cao Cấp Sunshine ở Thủ Thiêm Quận 2 đến từ ý nghĩa thực sự của Phong Thuỷ, không chỉ tả qua đường nét đương đại, phóng khoáng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi rất hiện đại và hà tiện năng lượng kiến lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp nhựa sống và tái hiện năng lượng cho gia đình bạn

Hơn thế minh chứng cho năng lực “dẫn đầu xu thế” của mình, đầu năm 2019, “tân binh” Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Sunshine Venicia Thủ Thiêm Q2 đã được vinh danh khi lọt Top 12 “Dự án Xanh và Thông minh” dẫn đầu xu thế trong cuộc bình chọn do Báo Đầu tư thủ xướng.

Nhờ vị trí đắc địa ngay trung tâm tài chính thành phố Phú Mỹ Hưng và giá bán khôn cùng hấp dẫn, Khu Đô Thị Cao Cấp Sunshine Venicia ở Thủ Thiêm đang gây sốt và tạo độ nóng tại thị trường bất động sản thủ thiêm quận 2 Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, cùng với sự kiên tâm kiến lập một môi trường sống hoàn hảo cho mọi người, Doanh Nghiệp Bất Động Sản Sunshine Group HCM đã luôn đặt hết mọi kiên tâm vào các công trình xây dựng. Có thể nói hết thảy Khu Đô Thị Cao Cấp Sunshine Quận 2 mang thương hiệu “ Sunshine “ đều được coi sóc tường tận từ thiết kế, xây dựng và bàn giao.

Các sản phẩm của Công ty Bất Động Sản Sunshine Group HCM đều tọa lạc các vị trí trung tâm đô thị siêu đắc địa. Điều này khiến cho giá trị bất động sản gia tăng mạnh theo thời gian, tính tính sổ tốt, sinh lợi cao. Khu Đô Thị Cao Cấp Sunshine ở khu đô thị mới thủ thiêm quận 2 thuộc dòng Sunshine Apartment được phát triển bởi Công Ty Sunshine – Tập đoàn hiện rất thành công với chuỗi dự án BĐS thuộc 4 dòng sản phẩm chiến lược: căn hộ chung cư hạng sang Sunshine Apartment, vi la thấp tầng Sunshine Villas, biệt thự trên không Sunshine Sky Villas, nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort Sunshine Marina .

Công Ty Sunshine Saigon chuẩn bị Công Bố Dự Án Cao Cấp Sunshine ở khu đô thị mới thủ thiêm quận 2
Lần trước nhất xuất hiện một phiên bản nâng cấp của khu thành thị Sunshine City Hà Nội, ngay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với quy mô 500 dự án chung cư thượng lưu cùng 1510 căn hộ dịch vụ và hơn 40 tiện ích cao cấp bậc nhất thế kỷ 21.

Tại Dự Án Sunshine Venicia Quận 2, chung cư là nơi tụ hợp những giá trị tinh hoa, nơi giao hòa giữa nhịp sống thời thượng và nghệ thuật kiến trúc, nơi nâng tầm thứ hạng và khẳng định dấu ấn toàn cầu.

Thông Tin Bổ Ích: https://www.sunshinesaigon.com.vn/

View more random threads: