Trong lĩnh vực kinh doanh quán karaoke việc tạo dựng ấn tượng đối với khách hàng đều bắt nguồn từ thiết kế nội thất phòng karaoke.

Việc làm này cũng giống như quá trình gây dựng thương hiệu mà các doanh nghiệp đang hướng đến hiện nay. Ngoài việc chọn lựa được phong cách chủ đạo cho quán thì một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn còn phải chú ý đến hệ thống âm thanh và khả năng cách âm.

Để thiết kế thi công phòng karaoke đẹp, ấn tượng không phải là một việc đơn giản và dễ dàng. Công trình này cần phải được làm chuẩn xác ngay từ bước đầu tiên đó là thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh sau đó mới là các yếu tố kỹ thuật có liên quan. Cho dù bạn có lựa chọn phong cách nào cho thiết kế nội thất phòng karaoke của mình thì mỗi phòng hát đều phải đảm bảo được đủ 3 yếu tố: độ dày của tường, lựa chọn vật liệu cách âm và chọn mặt cách âm ngoài cùng của tường.


Lựa chọn màu sắc cho phòng karaoke.

Trang trí phòng karaoke với màu sắc hiện đại thật là khó, bạn có thể nhầm lẫn trong việc chọn màu sắc được lựa chọn sơn tường phòng karaoke? Vâng, đó là không nghi ngờ rằng việc lựa chọn màu sắc bên phải của phòng karaoke là rất quan trọng. Đúng màu chỉ đơn giản là có thể nâng cao trải nghiệm xem phim. Tag: cách âm karaoke

Sơn màu gì cho phòng karaoke ? Hãy lựa chọn màu sắc sơn nhà cho phòng phương tiện karaoke là hoàn toàn phụ thuộc vào loại phòng phương tiện truyền thông mà bạn có. Trong thuật ngữ đơn giản, nó phụ thuộc vào các đặc tính của máy chiếu được cài đặt trong phòng cùng với yêu cầu cụ thể của bạn. Đối với phòng truyền thông được xây dựng để cung cấp hiệu ứng điện ảnh thực tế, màu tối hơn là sự lựa chọn lý tưởng vì màu tối sẽ giảm thiểu sự phản chiếu của ánh sáng trong phòng cũng như ánh sáng chiếu. Điều này sẽ cho phép một để tập trung vào màn hình mà không cần bất kỳ loại phân tâm. Tuy nhiên, nó cũng rất quan trọng để xem xét các sắc thái của màu sắc. Màu tối mà là cực kỳ sôi động nên hoàn toàn tránh được như rau xanh đúng, xanh và màu đỏ. Điều này là bởi vì, nó được đảm bảo rằng sẽ có một số ánh sáng phản xạ của trần nhà và các bức tường, và ánh sáng phản chiếu sẽ nhận các sắc thái của màu sắc và phản ánh nó trở lại màn hình chính.

Vì vậy, Màu sơn nhà đẹp lý tưởng là màu tối tốt nhất là những người trung lập như màu xám, nâu hoặc đen phẳng. Màu đỏ cũng có thể được lựa chọn bởi vì ánh sáng màu đỏ phản xạ từ các bức tường sẽ được hấp thụ bởi các bề mặt mà đi vào con đường và ánh sáng sẽ phân tán. Tag: ban ghe karaoke

Kết thúc của màu sắc cũng cần được tầm quan trọng bình đẳng như các lựa chọn màu. Sơn màu sắc với kết thúc bóng phải được hoàn toàn tránh được. Điều này là do bề mặt bóng loáng được biết là phản chiếu cao. Kết quả là, ánh sáng sẽ dội lại từ các bức tường và trần nhà và trực tiếp làm giảm độ tương phản của máy chiếu. Lý tưởng nhất, các đội phải được lựa chọn là một lớp sơn hoàn thiện hoặc kết thúc mờ không phản chiếu. Bằng cách này bạn có thể làm giảm cơ hội của ánh sáng được phản xạ trở lại trên màn hình.

Mặt khác, nếu các phương tiện karaoke có ti-vi trong mở thì bạn chỉ cần ăn mặc các bức tường với màu sáng. Màu sắc ánh sáng sẽ đẹp lên thứ và làm sáng lên khu vực. Ngoài ra, rạp hát gia đình thiết lập cũng phải nổi bật. Màu sắc tươi sáng như màu xám, vàng chanh, làm dịu màu vàng hoặc màu xanh thủy sẽ là lựa chọn chính xác.Việc trang trí phòng karaoke sao cho hợp lý với màu sắc phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Tag: ban karaoke


Công ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco là công ty chuyên đảm nhận thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang thi công karaoke thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Hoàng Gia sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp !