Để đáp ứng các yêu cầu sinh hoạt, tưới tiêu quy mô hộ gia đình cần thiết phải có máy bơm. Nhiều loại mã bơm nước giếng khoan gia đình được sản xuất và kinh doanh rộng rãi phục vụ nhu cầu sinh hoạt của bà con.

Hầu hết mọi gia đình lấy nguồn nước từ giếng khoan đều dùng trong các cái bơm gia đình chuyên dụng này. Mục đích chính của máy bơm nước là dẫn nước phục vụ tưới tiêu sinh hoạt, đưa nước vào các bồn chứa, được nông dân dùng chính cho trồng trọt & nuôi trồng thủy sản.
Xem thêm : bom nuoc dien chim DY

máy bơm nước giếng khoan gia đình có công suất thuộc cái vừa và bé, chủ yếu phục vụ trong gia đình hoặc Một số hoạt động sản xuất nông nghiệp quy mô không to. máy bơm đặc biệt quen thuộc với nền kinh tế nông nghiệp như ở Việt Nam, là dụng cụ đắc lực phục vụ sản xuất, tươi tiêu. Ở các vùng như phía nam như Đồng Bằng Sông Cửu Long, nhu cầu xài máy bơm khá rộng rãi với đặc trưng là thủ phủ canh tác lúa, hoa màu trên cả nước. Đặc biệt ở những vùng canh tác rau màu và hoa như Đà Lạt, Sa Đéc, máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình được ưu ái dùng trong. Đặc biệt với những dòng máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy với thiết kế tối ưu, gọn không nặng, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn, linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, hoạt động tốt với hệ thống động cơ gọn không nặng, tối ưu.

bơm nước điện chìm giếng khoan dòng Galaxy thiết kế gồm 2 phần : Mô tơ điện và guồng cánh bơm, chiều dài thân bơm phụ thuộc vào guồng cánh bơm & công suất của từng cái máy bơm nước. Nếu dùng trong để tưới vườn nên dùng trong mẫu có áp suất cao để nước phun được xa hơn.

hiện nay các dòng bơm nước nội & ngoại nhập khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Tùy vào việc xác định yêu cầu và mục đích dùng trong mà người mua lựa cho mình những loại bơm nước khác nhau. Nhìn chung, các cái máy bơm hiệu quả thường có động cơ ổn định, mạnh mẽ, bền, thiết kế vỏ ngoài chắc chắn, dễ dùng.

Dưới đây là thông số về cơ sở sản xuất máy bơm uy tín chất lượng : công ty DONGYIN

-Cơ sở sản xuất máy bơm nước uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn,...với nguyên liệu nhập từ nước ngoài hoàn toàn từ nước ngoài.

-Công ty DONGYIN tự tin bán đến khách hàng các sản phẩm chất lượng - chi phí tốt.

công ty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bom chim hoa tien, máy bơm trục ngang :
địa điểm : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
hot line : 0938 344 566 – 0917 834 228
trang web : https://hupa.com.vn

Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : đại lý bóng đèn led HPLA