Cuộc đua trên thị trường BĐS chưa bao giờ hạ nhiệt khi hàng loạt các dự án mọc lên tại các thành phố ngày càng nhiều. BĐS tỉnh Kon Tum cũng không nằm ngoài vòng xoáy này khi có nhiều dự án nổi trội vấn giới đầu tư. Ấn tượng hơn cả là dự án Megacity – khu thị thành sở hữu nhiều lợi thế vượt trội.

>> Tìm hiểu thêm: Dự Án The Lotus Center Ciputra Võ Chí Công CĐT Vimefulland - Đầu tư sinh lời ngay với tỷ suất lợi nhuận caoSức hút của Megacity Kon Tum

thiên hướng đầu tư BĐS bây giờ không còn tụ hội vào các đô thị lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh nữa. Các doanh nghiệp địa ốc đang mở mang thị trường sang các thành phố có tiềm năng phát triển mạnh trong ngày mai. Và Kon Tum đang là điểm đến hấp dẫn của các ông lớn như Vingroup và FLC.

Nhận thấy cơ hội lớn mà Kon Tum mang lại, dự án Megacity Kon Tum được tiến hành xây dựng với đích mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân tại khu vực này. Tổng diện tích của dự án lên tới 38 hec-ta, được đặt tại ngay mặt tiền tài tuyến đường Hùng Vương.Megacity là một dòng BĐS thương nghiệp, nên, vị trí thuận tiện chính là một ưu thế lớn của dự án này. Hơn thế nữa, đây cũng là dự án quy mô lớn tại tỉnh Kon Tum được quy hoạch dựa theo phong cách của Singapore. Dự án này mang tới nhịp đầu tư sinh lời lớn cho giới kinh doanh BĐS.

Megacity Kon Tum được giới chuyên gia đánh giá là một dự án tụ hội đầy đủ các lợi thế từ tiến độ thi công dự án, tiềm năng sinh lời, khả năng thanh khoản cao cùng với nguyên tố pháp lý sáng tỏ, rõ ràng. quờ những nhân tố này tạo nên sức quyến rũ vô cùng lớn đối với Megacity.

Sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư

Ngay từ khi mới được khởi công xây dựng, Megacity đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Dự án này hoàn toàn chinh phục được cả những vị khách khó tính. Các nhà đầu tư bị cuốn bởi quy hoạch bải bản, đồng bộ về hạ tầng và có thiết kế đương đại mang âm hưởng của giang san Singapore.Có thể nói, Megacity Kon Tum không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn đánh trúng nhu cầu của giới đầu tư. Với dòng sản phẩm shophouse đang trở nên thiên hướng trên thị trường thì dự án này quả là nguồn cung sáng giá. Bên cạnh đó, tại đây còn có các sản phẩm đất nền với mục đích xây dựng nhà phố thương nghiệp.

Từ đây có thể nhận xét nguồn cung của Megacity Kon Tum rất đa dạng và quờ đều là các dòng sản phẩm BĐS đang được chuộng. tất thảy những ưu thế vượt trội của Megacity hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới trên thị trường BĐS Kon Tum.

Nguồn: https://thelotuscentre.com.vn/ly-gia...acity-kon-tum/

View more random threads: