Tìm kiếm một thanh lịch hơn trên một cái nhìn toàn màu trắng? Những điểm nhấn tinh tế của màu xám sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn cho phòng ngủ của bạn và vẫn phù hợp với chủ đề trung tính của bạn. Thêm màu đen tương phản để tạo ra một cái nhìn đơn sắc hiện đại. Thêm đồ nội thất nhân đôi và đèn sang trọng cho một twist thông minh về phong cách cổ điển này. Thiết kế nội thất tphcm xin chia sẽ về bài viết sau.
Kết cấu là một cách tuyệt vời khác để trộn một thiết kế phòng ngủ toàn màu trắng. Đệm dệt kim, ném len và thảm dày thêm kết cấu và chiều sâu cho một trang trí toàn màu trắng. Hãy nghĩ rằng ý tưởng phòng ngủ của người Scandinavi đáp ứng thiết kế boho tối thiểu và bạn sẽ tạo ra diện mạo mới.
Giữ một không gian tươi sáng với màu trắng rực rỡ
Sơn trắng là lý tưởng cho phòng ngủ nhỏ, đặc biệt là nơi có nguồn ánh sáng tự nhiên. Màu trắng rực rỡ tinh khiết không có tất cả các sắc tố có nghĩa là nó phản chiếu lại gần như tất cả ánh sáng chiếu vào nó.


Do đó, điều này giúp làm sáng không gian nhỏ bằng cách chiếu ánh sáng vào bóng tối, để giúp chiếu sáng phần còn lại của căn phòng - đặc biệt là mái gác xép dốc.
Thêm chiều sâu cho màu trắng bằng cách sử dụng mô hình và kết cấu
Bạn có thể giữ bảng màu trung tính trong khi vẫn ôm lấy hoa văn và họa tiết, để thêm chiều sâu. Một mô hình paisley trắng trên nền màu xám nhạt cung cấp sự quan tâm vừa đủ trên một bức tường đặc trưng, ​​trong khi các bức tường còn lại tỏa sáng màu trắng.


Kết cấu đệm và ném trong tông màu im lặng, trên giường trắng giòn, thêm lớp quan tâm.
Giữ mọi thứ màu trắng cho một cái nhìn gắn kết
Đây là một tông màu trắng cổ điển, êm dịu, tạo ra sự tôn nghiêm phòng ngủ hoàn hảo. Các đồ nội thất màu trắng phù hợp tạo ra một cái nhìn gọn gàng, đồng phục. Sàn gỗ tối màu tắt tất cả các màu trắng.
Hợp nhất tường và đồ gỗ với tông màu trắng trên tông màu
Màu trắng là sắc thái lý tưởng để kết hợp mọi bức tường trong cùng một sắc thái. Cho dù đó là trần nhà, ván chân tường, sàn nhà, dầm hoặc tấm gỗ, bóng râm siêu sạch này là lý tưởng để tạo ra một bức tranh vải trống đồng nhất.
Chọn những bức tường trắng xóa để thêm nét mộc mạc
Màu trắng bên phải có thể cảm thấy mộc mạc. Với thiết kế nội thất nhà phố đẹp cũng có thể dùng màu trắng, có một tông màu phù hợp với tất cả các kiểu dáng. Những bức tường gỗ được rửa trắng có thể mang lại cảm giác mộc mạc ấm áp, chân thực hơn cho sơ đồ phòng ngủ. Kết hợp với kiểm tra cổ điển để thêm một liên lạc của đất nước sang trọng vượt thời gian.