Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
Du hoc My voi nhung chuong trinh hoc bong hap dan tu cac truong Dai Hoc hang dau Hoa Ky
Không chỉ như vậy nền đào tạo an tâm tốt nhất thế giới, Mỹ còn rất tốt với chi phí sống và học tập vô cùng đắt đỏ. Chính vì thế, USA đã không ngừng tạo tiêu chí dễ dàng cho những bạn quốc tế đến USA học tập thông qua những khóa ưu đãi du học vô cùng sức hấp dẫn. Thay vì phải đầu tư một khoản tiền đắt đỏ vào học phí học tập thì việc săn học bổng Mỹ sẽ giúp gia đình các em giảm thiểu được một khoản lớn Chi phí, giá cả: tốn kém du học. Do đó, với hơn 10 năm về Kinh nghiệm: quý giá du học USA, thủ tục hồ sơ, điều kiện xin Visa du học USA, đến với vấn đề hôm nay, chị Flora Tang – Chuyên viên giúp đỡ du học của công ty quốc tế du học Tân Đại Dương sẽ tóm tắt cho chúng ta những hoang mang về “Du học Mỹ với những chương trình học bổng hấp dẫn từ các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ” các bạn nhé!
Câu 1: Xin chào Flora, tôi có con năm nay học lớp 11 ở Đà nẵng. Gia đình dự định sẽ cho cháu sang Mỹ học sau khi tốt nghiệp THPT. Vì cháu có thành tích học tập tốt và tiếng anh cũng giỏi nên theo thời khuyên của giáo viên chủ nhiệm, cháu nên xin học bổng du học Mỹ. Hiện tại gia đình không biết là có những trường nào tài trợ học bổng? Những trường đó có tốt không? Mong cô chia sẻ thêm thông tin giúp gia đình. Cảm ơn cô.
Chị Flora Tang – Chuyên viên tư vấn du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào anh/chị, Chân thành cám ơn anh/chị đã gửi câu hỏi về cho chủ đề. Sau đây tôi xin đem lại cho anh/chị 10 gói ưu đãi sự hấp dẫn từ những ngôi trường raking cao tại USA như sau:
Danh sách học bổng hấp dẫn từ các trường Đại học thuộc top 100-200 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hoa Kỳ.
• Vị trí thứ 78:American University, Washington, DC.
Học phí: $48.308/năm.
Học bổng: $15.000/năm đầu.
• Vị trí thứ 127:University of Dayton, Ohio.
Học phí: $42.900/năm.
Học bổng: $20.000/ 4 năm.
• Vị trí thứ 128:University of Illinois at Chicago.
Học phí: $29.151/năm.
Học bổng: $8.000/ 4 năm.
• Vị trí thứ 129: University of Kansas, Lawrence, Kansa
Học phí: $30.727/năm.
Học bổng: $9.000/ 4 năm.
• Vị trí thứ 140:Louisiana State University, Barton Rouge, Louisiana.
Học phí: $28.600/năm.
Học bổng: $10.000/năm đầu.
• Vị trí thứ 147: Adelphi University, Garden City, New York.
Học phí: $40.202/năm.
Học bổng: $15.000/ 4 năm.
Yêu cầu đầu vào tối thiểu chương trình học bổng du học Mỹ:
• Chương trình trực tiếp (2 kỳ):
Hoàn thành xong THPT hoặc tương đương với GPA 3.0+.
IELTS 6.5, không có band nào dưới 6.0.
• Chương trình Đại học năm 1 dành cho sinh viên quốc tế (2 kỳ):
Kết thúc THPT hoặc tương đương với GPA 2.5+.
IELTS 5.5, không có band nào dưới 5.0.
• Chương trình đại học năm 1 dành cho sinh viên quốc tế (3 kỳ):
Hoàn thành THPT hoặc tương đương với GPA 2.5.
IELTS 5.0, không có band nào dưới 4.5.
>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Mỹ với những chương trình học bổng hấp dẫn từ các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ”, bạn có thể gọi ngay về số: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890 để gặp trực tiếp hỗ trợ viên, hoặc truy cập vào trang  duhocmy.info hoặc trang fanpage Du hoc Tan Dai Duong để luôn được hiểu rõ về những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.
Câu 2: Xin chào chị Flora, em tên là Như Quyền, năm nay 16 tuổi. Vì gia đình em có người thân bên Mỹ nên dự định sẽ cho em sang đó học. Em có tìm hiểu trên mạng và biết được những chương trình học bổng hấp dẫn từ Mỹ mà em có thể apply vào được. Vì đây là lần đầu tiên em biết đến nó nên mong chị chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng du học Mỹ giúp em. Em xin cảm ơn.
Chị Flora Tang – Chuyên viên tư vấn du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào Như Quyền, Xin chân thành cám ơn em vì đã gửi câu hỏi về cho chuyên đề. Sau đây chị xin chia sẻ với em những Kinh nghiệm: giá trị xin ưu đãi du học nhé:
Kinh nghiệm xin học bổng du học Mỹ:
• Tìm hiểu và cập nhật thông tin về các loại học bổng du học Mỹ
Ưu đãi du học Hoa Kỳ dành cho sinh viên quốc tế quốc tế có thể phân loại thành những nhóm như sau:
TừCác tổ chức giáo dục hoặc Chính phủ Mỹ: Được xem là những suất học bổng danh tiếng và là khao khát của biết bao nhiêu ứng viên. Đây thường là các suất học bổng toàn phần nên mức độ cạnh tranh rất gay gắt. Những ưu đãi này thường có những đòi hỏi và cách thức xét tuyển khác nhau.
Từ khoa chuyên ngành cấp: dành cho các bạn sinh viên theo học các lãnh vực cụ thể của trường như khoa học, môi trường, báo chí… Tiêu chí để được nhận học bổng này là trước tiên, phải được nhận vào một khoá học chính thức thuộc khoa đó. Sau đó, cần nằm trong top các em sinh viên suất xắc.
Từ trường (không yêu cầu chuyên ngành cụ thể): là loại học bổng du học Xứ sở cờ hoa phố biến nhất. Trên thực tế, cấp khuyến mãi một trong những phương pháp để các trường đại học sự thu hút các nhân tài quốc tế. Họ thường không điều kiện chi tiết chuyên ngành sẽ theo học. Chỉ cần lấy được thư mời của trường và đáp ứng một vài yêu cầu cơ bản là đã có thể nhận được khuyến mãi rồi. Số tiền của học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào lệ phí.

• Đầu tư chobài luận:
Trong con đường xin học bổng, bài luận chính là yếu tố quyết định. Một bài luận được coi là thành công cần phải làm được ưa chuộng được các yêu cầu:
1. Chứng tỏ được mình là người thông minh, nhanh nhạy.
2. Có định hướng, mục tiêu rõ ràng và ý chí để thực hiện được nó.
3. Có tính thuyết phục và khả năng lay động lòng người. Khi đó sẽ để lại được ấn tượng đối với hội đồng tuyển sinh chứ không chỉ đơn thuần như những bài viết cung cấp thông tin.
Lưu ý, bài luận cần được viết cụ thể cho từng trường (phòng trường hợp nộp xin học bổng nhiều trường), từng loại học bổng để chứng minh thật sự mong muốn được học ở đây và xứng đáng được nhận học bổng này.
• Không quên chú ý đến từng chi tiết nhỏ:
hầu hết các em học sinh dành phần lớn thời gian để chọn trường, chọn ngành,…mà quên đi những điều nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò khá là tối quan trọng trong quá trình xin ưu đãi du học Xứ sở cờ hoa.
Dùng địa chỉ email với tên thật: tuyệt đối không nên dùng những địa chỉ email thiếu tính chuyên nghiệp như nhokli9x@, chickbong10k@,…bởi vì hội đồng tuyển sinh chắc chắn sẽ để ý điều đó! Dĩ nhiên, sẽ chẳng ai muốn trao khuyến mãi giá trị hàng chục hay hàng trăm ngàn USD cho một người còn chưa trưởng thành và thiếu tính nghiêm túc như vậy cả.
>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Mỹ với những chương trình học bổng hấp dẫn từ các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ”, bạn có thể gọi ngay về số: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890 để gặp trực tiếp tư vấn viên.
Câu 3: Xin chào chị Flora, em tên là Duy Đăng, năm nay học lớp 11. Vì thành tích học tập của em khá là tốt và em vừa mới có IELTS 6.5 nên em định xin học bổng du học Mỹ. Nghe nói có tới 6 loại học bổng Mỹ nhưng em không biết là mình phù hợp với loại nào. Chính vì thế, em cần chị chia sẻ thêm thông tin về các loại học bổng du học Mỹ giúp em để em kịp thời gian chuẩn bị. Em xin cảm ơn.
Chị Flora Tang – Chuyên viên tư vấn du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào Duy Đăng, cảm ơn em vì đã gửi câu hỏi về cho chương trình. Sau đây chị xin chia sẻ với em 6 loại học bổng du học Mỹ phổ biến như sau:
6 loại học bổng du học Mỹ phổ biến:
Học bổng đại học: Hầu hết các trường đại học sẽ trang bị 1 vài sự tài chính cho các bạn học sinh sinh viên quốc tế.
Học bổng xét dựa trên Quốc gia: dành riêng cho sinh viên học viên quốc tế quốc tế đến từ các nước đang phát triển.
Quỹ học bổng được Chính phủ tài trợ: Chính phủ Mỹ trang bị rất nhiều chuyên đề học bổng cho các học sinh quốc tế.
>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Mỹ với những chương trình học bổng hấp dẫn từ các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ”, bạn có thể gọi ngay về số: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890 để gặp trực tiếp tư vấn viên, hoặc truy cập vào trang  duhocmy.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.
Xem thêm: Hoc bong du hoc My tai truong New Garden Friends School