Phòng khách là khu vực cần thiết hàng đầu, luôn được ưu tiên khi thiết kế ngôi nhà ở. một số design phòng khách nhỏ với khoảng không đầm ấm luôn nhận được sự thích và hưởng ứng từ các bạn.

Phòng khách là không chỉ nhằm tiếp khách mà nó còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi mọi người có thể cùng nhau tụ họp, giải trí và tận hưởng thời gian bên nhau. do đó, bên cạnh phòng bếp thì phòng khách cũng được ví như trái tim của căn nhà.

đối với một diện tích nhỏ nhắn, có không ít sáng kiến nhằm bạn cũng có thể 'hô biến' và sở hữu khu vực phòng khách mơ ước. Bài viết ngày hôm nay sẽ tổng hợp và giới thiệu tới bạn 11 phòng khách nhỏ có thiết kế thoáng đãng đáng mơ ước , xứng đáng nhằm bạn đầu tư thời gian và công sức !Phòng khách mộc mạc lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Gần đây, xu hướng mang thiên nhiên vào kiến trúc đã trở thành một thiên hướng được hưởng ứng rộng. Cây xanh được sử dụng nhằm trang trí không ít với một số chậu cây nhỏ xinh được treo và trưng bày một cách khéo léo, biến phòng khách trở thành một ‘khu rừng’ thu nhỏ nhắn hết sức thú vị.

Hiện đại đối với màu sắc tươi tắn

Một phòng khách nhỏ nhưng hội tụ đủ một vài yếu tố: hiện đại, năng động và thú vị, còn gì tuyệt vời bằng? Bạn cũng có thể bắt đầu bằng việc tạo ra một không khí chung mang sắc màu hiện đại với gam màu trung tính, sau đấy khéo léo bổ sung những chi tiết đồ nội thất thú vị như chiếc ghế màu vàng tươi trong ví dụ này, vô cùng đơn giản!

tận dụng khu vực

tận dụng không gian là mục đích được đặt lên hàng đầu khi design nơi ở ở, đối với những phòng khách nho nhỏ, yêu cầu này lại càng thiết yếu hơn. đối với việc tận dụng giới hạn những mảng bức tường với mục đích sắp xếp kệ trang trí, căn phòng khách trong ví dụ này sở hữu cho mình phần lớn những tiện nghi sinh hoạt, cho dù lý do diện tích không thực sự tiện lợi. Tham khảo ngay 11 ngôi nhà xây tường kính đẹp rạng ngời từng cm phải biết .một số bí quyết giúp cho phòng khách bừng sáng

nếu muốn tận hưởng cảnh quan ngoài đẹp mắt hay là muốn xóa đi khoảng cách giữa khu vực trong chỗ ở và bên ngoài trời, bạn không nên ngần ngại áp dụng cửa tấm gương. với bí kiếp này, không gian sống của bạn sẽ luôn ngập tràn ánh sáng đồng thời sở hữu góc nhìn đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Phòng khách này thậm chí còn có thể ngắm trăng sao phía trên bầu trời vào ban đêm.

Thanh lịch và trang nhã, chắc chắn rất nhiều chị em sẽ ưa chuộng style này. Hãy nhìn phương pháp phối màu tuyệt vời giữa chiếc ghế sofa màu ghi và khu vực màu trắng xung quanh cùng với hệ thống cửa chiếc kính cường lực làm sáng bừng phòng khách ngôi nhà bạn.

Bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo một không khí chung mang sắc màu hiện đại với gam màu trung tính, sau đó khéo léo bổ sung vài chi tiết đồ nội thất thú vị như chiếc ghế màu vàng tươi trong ví dụ này, vô cùng đơn giản!

Xem thêm: 11 thiết kế hồ bơi nhỏ hoàn hảo trong sân vườn nhà bạn