Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
Ly do nen chon hoc tai St. John’s-Ravenscourt School
Là một trong những trường tư thục lớn nhất ở Canada, St. John’s-Ravenscourt School liên tục đạt được nhiều thành tựu. Cho tới nay, khóa học rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông và kĩ năng tranh luận của trường đã dành được kỷ lục chưa từng có, với 13 trên 24 lần giành chức vô địch cá nhân ở các giải Vô địch Thế giới. Nơi đây cũng sản sinh ra 18 học giả Rhodes cùng vô số các vận động viên đẳng cấp quốc gia và quốc tế, trong đó có những người đã tham gia tranh tài tại Thế vận hội Olympic. Hãy cùng chúng tôi đến với những giải đáp của cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương về vấn đề “Lý do nên chọn học tại St. John’s-Ravenscourt School” để hiểu rõ hơn về trường bạn nhé.
Câu 1: Chào cô Daisy, tôi là Thành, cha của bé Bảo Vân. Tôi đang tính cho con du học Canada nhưng chưa biết nên chọn trường nào, bạn của tôi có giới thiệu cho tôi trường St. John’s-Ravenscourt nhưng tôi chưa rõ về trường này lắm. Nhờ cô giải đáp cho tôi lý do nên chọn học tại St. John’s-Ravenscourt School. Cảm ơn cô.
Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của anh.
Lý do nên chọn học tại St. John’s-Ravenscourt School
• Trường St. John’s-Ravenscourt School đã được công nhận là một trong những trường tư thục đi tiên phong trong việc cung cấp các khóa học và chương trình sáng tạo cho học sinh quốc tế và Canada.
• Tỷ lệ giữa học viên quốc tế và Canada tại trường thấp.
Dịch vụ hỗ trợ học viên quốc tế tại St. John’s-Ravenscourt School luôn được cập nhật mới và hoàn thiện nhiệm vụ xuất sắc qua từng năm học bởi vì đội ngũ giảng viên và nhân viên hiểu được những thách thức mà học viên quốc tế phải đối mặt khi chuyển đến Canada lần đầu tiên.
• Bằng cấp và chứng chỉ ở trường St. John’s-Ravenscourt School luôn được công nhận với các trường Đại học, Cao đẳng công lập tại Canada và kể cả các quốc gia trên thế giới.
• Có sự liên kết mật thiết với các trường đại học Canada và quốc tế.
• Đội ngũ giảng viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm luôn chăm sóc chu đáo cho mỗi học viên.
• Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng cho các nhu cầu học tập của học viên & các trang thiết bị học tập và thể dục thể thao xuất sắc giúp các em sinh viên phát triển toàn diện.
>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 để được tư vấn hoặc vào fanpage Du hoc Tan Dai Duong để biết thêm thông tin về “Lý do nên chọn học tại St. John’s-Ravenscourt School” nhé.
Câu 2: Chào cô, em là Thùy Anh, em muốn hỏi một số vấn đề về trường St. John’s-Ravenscourt để cho em gái đi du học. Cô cho em hỏi: những chương trình nổi bật, yêu cầu nhập học và chi phí khi học tại trường như thế nào ạ? Em cảm ơn.
Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của em.
Chương trình nổi bật
• Chương trình Nâng cao AP (6 môn AP và 5 kì thi AP Challenge)
• Chương trình Lãnh đạo
• Tư vấn Nghề nghiệp và Dự bị đại học
• Chương trình Toán học cấp tốc
Yêu cầu nhập học:
• Bảng điểm 2 năm gần nhất
• IELTS/TOEEFL
• Phỏng vấn với trường
Kỳ nhập học: tháng 9 hàng năm
Chi phí:
• Phí đăng ký: 2.300$CAN
• Học phí và ăn ở nội trú cho học sinh quốc tế: 55.000 $CAN/năm
• Học phí và ăn ở nội trú cho học sinh bản xứ tại Manitoba: 39.220$CAN/năm
• Học phí và ăn ở nội trú cho học viên Canada khác: 44.620$CAN/năm
>> Bạn có thể tham khảo bài viết về “Lý do nên chọn học tại St. John’s-Ravenscourt School” tại visacanada.edu.vn hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D
Câu 3: Chào cô, tôi là Thế Mạnh, có con trai đang học lớp 5. Con trai tôi có thành tích học tập củng khá là giỏi nên tôi đang tìm hiểu một vài trường có xuất học bổng để cho con đi du học tại Canada. Em gái tôi bên đó có giới thiệu cho tôi một trường đó là St. John’s-Ravenscourt School nhưng không biết học bổng trường đó như thế nào nên nhờ cô giải đáp giúp. Tôi cảm ơn.
Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của anh.
Chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính
+ Học bổng đầu vào: cung cấp cho học viên từ lớp 6 – lớp 12 dựa trên thông tin đương đơn và phỏng vấn.
+ Học bổng nội trú: dành cho các học viên từ lớp 8 đến lớp 12; cung cấp cho học viên tới tận khi tốt nghiệp.
+ Học bổng dự bị Đại học: dành cho những học sinh lớp 12 tốt nghiệp xuất sắc từ trường.
+ Hỗ trợ tài chính:
Sinh viên từ lớp 6 đến lớp 8: có thể nhận hỗ trợ tài chính lên đến 50% học phí
Học viên từ lớp 9 đến lớp 12: có thể nhận bổ trợ tài chính lên đến 75% học phí
Xem thêm: Canada thí điểm chương trình định cư AFIP mới – Cánh cửa định cư càng rộng mở

View more random threads: