Tại các thành phố du lịch, do nhu cầu khách tham quan tập trung về ngày càng nhiều đòi hỏi phải có những nhà nghỉ, hotel lưu trú…Nhiều người đã chọn lĩnh vực đầu tư vào các nhà nghỉ, khách sạn với mô hình nhỏ. Nếu được ở vị trí đắt địa thì lượng du khách cũng có thể mang đến doanh thu cho các chủ đầu tư. Nhưng đối với những nhà nghỉ không thuộc trung tâm phải có một đặc điểm khác biệt, độc đáo mới thu hút được nhiều du khách ghé thăm. Vì thế, một mô hình mới ra đời và đang được phổ biến trong lĩnh vực cho thuê này là nhà homestay. Nhưng với một không gian phòng nhỏ thì việc bố trí nội thất cho 5-6 người sử dụng là điều không hề dễ dàng. Một trong những giải pháp tối ưu, đáp ứng được nhu cầu trên là sử dụng giường tầng thông minh cho homestay.
Giường tầng thông minh – giải pháp tối ưu cho homestay nhỏ:
Việc đầu tư cho homestay khá phức tạp, người ta thường chú trọng đến việc làm thế nào để có thể nhanh thu hồi vốn với chi phí đầu tư thấp nhất. Vì thế, tiết kiệm ngân sách là điều đặt lên hàng đầu. Vì thế các nhà thiết kế nội thất thường sử dụng phong cách thiết kế tối giản dành cho các homestay. Một bài toán trong thiết kế homestay là với diện tích nhỏ nhưng sử dụng được cho 4-5. Điều này chỉ có giường tầng Vũng Tàu – giường tầng thông minh cho homestay là một trong những giải pháp tối ưu nhất.
Chất liệu giường tầng dành cho homestay thường được làm bằng sắt kết hợp gỗ với thiết kế tương đối đơn giản và tiết kiệm chi phí. Một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm này là độ bền cao do sắt là vật liệu mang tính cứng và bền bỉ nếu sử dụng làm nội thất trong nhà.

Bên cạnh hàng khung sắt, người ta cũng có thể biến tấu một chút để thể hiện nét độc đáo là sử dụng các ống nước có ren nối lại với nhau. Màu gỗ thường được sử dụng đậm chất nghệ thuật giúp cho người nhìn cảm thấy cổ cổ nhưng không hề nhàm chán là tone màu các nhà thiết kế thường đưa vào bản vẽ của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu giường tầng tại đây:http://tumbler.vn/giuong-tang/