Phòng khách là mẫu phòng được ưu tiên design lớn nhất và trang trí độc đáo đối với tính thẩm mỹ cao nhất trong chỗ ở. không gian này thường thể hiện rõ cá tính và sở chuộng của gia chủ. Chủ yếu là vì tích chất chính của phòng với công việc kết nối cả nhà trong cả nhà, tiếp đón khách khứa, bạn thân, người quen, dẫn tới nhu cầu trang trí và thể hiện phòng khách như đại diện cho bản thân cả nhà.

Phòng khách thường được đầu tư trang trí rất nhiều phụ kiện kiến trúc không giống nhau như tủ kệ, ghế sô pha, bàn uống nước, giá thành sách, đôn với mục đích đồ, piano, đồ trang trí,… vv.. Tùy theo nhu cầu của mỗi người.Nhìn chung, vì thói quen họp mặt của người Việt, chiếc TV trong phòng khách là dụng cụ không thể thiếu, kể cả trong bối cảnh mạng internet phát triển như Gần đây, vài bữa cơm nơi ở nhà xem TV chung vui vẫn là hình ảnh quen thuộc trong vài gia đình rất nhiều thế hệ. Sổ tay gợi ý kỳ này của homify là bộ sưu tập 15 mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp hiện đại, thiết thực cho khoảng không phòng khách chỗ ở bạn.

Kệ giá cả TV tái chế từ gỗ Pallet

tránh tưởng rằng gỗ Pallet tái chế không thể mang đến vẻ đẹp sang trọng cho khu vực phòng khách. Hãy tham khảo ví dụ này, phòng khách được trang trí đối với bàn uống nước thiết kế từ gỗ Pallet thùng hàng, nhấn nhá thêm vách tường background TV cũng bằng một số thanh gỗ Pallet kệ với mục đích đồ bên đặt loa và thiết bị bên dưới được sơn đen cá tính cho đồng bộ đối với ghế sofa và TV. Từ đấy, tổng thể tạo được phải một khoảng không phòng khách Rustic mộc mạc mà vẫn không kém phần sang trọng, hiện đại. Tham khảo thêm: 15 mẫu kệ trang trí treo tường đẹp mắt để bạn đặt thợ hoặc tự làm ngay .Kệ tivi gỗ tự nhiên

chất liệu gỗ tự nhiên vẫn luôn là một chất liệu được ưu tiên sử dụng rất nhiều nhất trong việc design một vài món đồ nội thất. do những ưu điểm vượt trội cùng độ bền đáng kinh ngạc của chúng. dòng kệ tivi TC338 ở trên đây được làm cho hoàn toàn từ 100% gỗ Gụ cao cấp, đã được trải qua các công đoạn tẩm sấy tiên tiến phải giữ gìn độ chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.

Màu nâu sẫm đặc trưng, đem lại sự sang trọng, cuốn hút cho phòng khách của bạn. một vài đường vân gỗ nổi bật, bề mặt phẳng, trơn nhẵn hỗ trợ người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi trong quá trình áp dụng. thiết kế tương đối đơn giản, đối với hai tủ đồ nho nhỏ bên cạnh với mục đích bạn đựng đồ cũng như một vài dụng cụ trang trí. loại design kệ tivi gỗ tự nhiên này khá tốt dành cho một vài căn nhà nho nhỏ, phòng khách chật hẹp.

Xem thêm 15 mẫu lan can tay vịn trang trí cho cầu thang nhà bạn