Bạn nữ muốn khám phá bản thân
phụ nữ đơn chiếc chưa có chồng
Các chị em đã có gia đình nhưng muốn tìm lại được sự thích thú
đồ chơi tình yêu dùng cho các cái cặp đồng tính nam, nữ
Nam giới sử dụng để làm sướng người bạn tình.

Vì đa phần các loại máy massage âm đạo được làm từ silicon hoặc các chất liệu mềm mại không gây hại cho người dùng. Chính bởi thế không ảnh hưởng gì đến người sử dụng. Tuy nhiên, khi mua thì bạn cần lựa chọn những sản phẩm chính hãng, tốt tránh hàng giả, hàng nhái.

Khi sử dụng thì nên chú ý đúng cách không đưa vào quá sâu bên trong âm đạo. Điều chỉnh các cường độ rung vừa phải. Có một số loại máy massage có thể chống nước và một số loại thì không chính nên bạn cần phải biết được điều đó để tránh hỏng hoặc gây nguy hiểm cho mình.

Về cơ bản thì các loại dochoitinhduc chỉ có công suất nhỏ nên rất hiếm trường hợp xảy ra tai nạn. Nên bạn có thể yên tâm về điều đó, chỉ cần chú ý dùng làm sao để tăng được hiệu quả tối đa của máy. Bạn có thể nhờ người bán hàng tham mưu kỹ trước khi mua và cách dùng.

Tùy theo mỗi loại mà cách sử dụng sẽ khác nhau. Có loại thì dùng pin AAA nhưng có loại sạc bằng điện chính do vậy trước khi dùng thì bạn cần quan hoài rằng nó được cấp nguồn bằng gì.
Các loại máy đều có công tắc nguồn, nên cần phải bấm công tắc trước để phát động trước
Đối với các loại máy massage cao cấp thì nó sẽ có nhiều chế độ rung khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh từ các chế độ rung mạnh yếu hoặc các chức năng rung để ăn nhập với gu.
Các loại máy máy massage giá rẻ có bán tại shop nguoi lon thì thường có ít chế độ hoặc chỉ 1 chế độ rung.
Có thể dùng để mát xa vào những vùng nhạy cảm như ngực, cổ, bụng,…
Vùng tạo nhiều cảm giác vẫn là vùng âm đạo.
Những loại chày rung thì hạp để kích thích ở bên ngoài âm đạo. Còn những loại máy massage với đầu thon, dài và hơi cong thì dùng để kích thích điểm G
chú ý tới điểm G vì đây là vị trí nhạy cảm nhất của phụ nữ và dễ dàng giúp bạn gái lên đỉnh.

>>> Xem thêm : Cách lựa trọn dụng cụ tình yêu phù hợp :https://dochoiphongthe.com/su-dung-do-choi-phong-the