Loa kẹo kéo di động là gì
Loa kẹo kéo di động hay còn được gọi là loa kẹo kéo. Là thiết bị âm thanh gần đây được phần lớn các bạn trẻ ưa chuộng. Xem trên youtube thấy có nhiều các bạn trẻ thậm chí là các bé nhỏ vừa hát vừa bán kẹo kéo cũng chính là sử dụng loa kẹo kéo di động. Chính vì vậy nó có thêm cái tên là loa kẹo kéo. Gọi là loa kéo bởi loa được thiết bị tay xách và bánh xe có thể di chuyển thoải mái và thuận lợi.

Loa kéo được chia ra làm những loại sau: 1.5 tấc, 2 tấc , 3 tấc và 4 tấc. Tấc là gì? Tấc là cách gọi dân gian cho đơn vị đo độ dài tương ứng với 10cm. Loa 1 tấc có nghĩa là đường kính loa bass là 10 cm.
Cấu tạo loa kéo di dộng
Cấu tạo cơ bản thì loa kẹo kéo di động bao gồm có những bộ phận như sau:
  • Loa
  • Tay kéo
  • Phần điều khiển âm thanh
  • Ắc quy

Bây giờ trên thị trường xuất hiện rất nhiều những mẫu loa kéo từ giá rẻ cho đến đắt. Vậy làm sao để có thể chọn được một mẫu loa kéo phù hợp với nhu cầu dùng, và túi tiền của bạn nhưng lại có chất lượng tốt.
>>>Có thể bạn cần: Mua Loa kéo di động giá rẻ
Tư vấn chọn mua loa kẹo kéo di động
Xác định nhu cầu sử dụng loa kéo
Điều đầu tiên bạn cần xác định xem mình có nhu cầu mua loa kéo làm gì, sử dụng để nghe nhạc bình thường tại gia đình, mua để đi hát bán kẹo kéo hay là dùng cho những buổi vui chơi dã ngoại, team biulding. Việc xác định nhu cầu cũng là để chúng ta có thể có được sự lựa chọn sao cho hợp lý nhất.
Giá loa kẹo kéo di động
Giá loa kẹo kéo di động trên thị trường hiện nay chênh lệch nhau rất đáng kể từ vài trăm ngàn cho đến cả hàng chục triệu đồng một chiếc loa kéo. Tùy với giá tiền mà các tính năng cũng như công nghệ của từng dòng loa di động là khác nhau. Tuy nhiên với mức dùng đơn giản để nghe nhạc và sinh hoạt gia đình cũng như bạn bè các bạn chỉ cần lựa chịn những dòng loa có giá 5 triệu đồng quay đầu là cũng đáp ứng đủ.
Xác định công suất loa kéo
Đây cũng chính là yếu tố quyết định nhiều tới giá thành của sản phẩm. Đối với những sản phẩm cao cấp thì công suất của loa có thể lên tới 2000w. Còn đối với các mẫu loa thông thường và phổ biến thì công suất sẽ dao động từ 100-500w. Bạn cần xác định không gian bạn thường xuyên sử dụng là ở đâu để có thể chọn lựa được công suất của loa kéo sao cho phù hợp.
Khả năng di chuyển dễ dàng
Khả năng di chuyển dễ dàng có lẽ không phải là yếu tố tiên quyết khi chọn mua loa kẹo kéo nhưng cũng không vì thế mà loại bỏ nó lúc chọn mua. Việc những mẫu loa có bánh xe sắn giúp việc di chuyển thuận tiện hơn khi phối hợp với tay kéo sẽ tiện lợi hơn rất nhiều lúc bạn sử dụng.

Khả năng kết nối với những thiết bị ngoại vi
Khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi cũng là một trong các yếu tố quan trọng khi chọn mua loa kéo. Bởi loa di động thường sẽ được sử dụng ở ngoài trời thì việc kết nối với điện thoại, thẻ nhớ hay usb sẽ rất thiết yếu. Bên cạnh đó một số loại loa kẹo kéo còn được thiết bị jack cắm để kết nối guitar với loa. Ngoài ra thì bluetooth là một cách kết nối không dây thông minh mà cần ưu tiên lúc chọn. Bạn có thể kết nối thông qua bluetooth để điều khiển hoặc phát nhạc qua loa.
Phụ kiện đi kèm loa kéo
Là phụ kiện nhưng lại là những thứ không thể thiếu đối với mỗi mẫu loa kéo đó là Micro, điều khiển, dây sạc hoặc dây kết nối với với đàn guitar hoặc điện thoại. Với nhưng phụ kiện này bạn sẽ dùng loa kéo vào với đa dạng mục đích hơn.
Thời gian bảo hành
Thời gian bảo hành là yếu tố chẳng riêng gì với loa kẹo kéo di động. Khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào cũng cần quan tâm đến thời gian bảo hành sản phẩm. Đa phần loa kẹo kéo được bảo hành từ 6-12 tháng. Thời gian bảo hành càng dài thì càng yên tâm.
769 Audio
  • Showroom: 769 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.26,Q.Bình Thạnh
  • Email: 769audio@gmail.com
  • Hotline: 028.6294 8827