Hát karaoke là sở thích của rất nhiều người, rất nhiều lứa tuổi. Chính vì thế, nhu cầu mua micro karaoke ngày càng tăng cao. Rất nhiều bạn thắc mắc không biết chi phí cho một chiếc mic là bao nhiêu? Hãy cùng khám phá trong bài viết sau.


Micro karaoke có dây giá bao nhiêu?

Một trong những loại mic karaoke được ưa chuộng hiện nay là mic có dây. Với những ưu điểm nổi trội như giá thành rẻ, độ bền cao, dễ sửa chữa khi hỏng hóc nên mic có dây được rất nhiều người ưa chuộng. Hiện nay trên thị trường, giá micro karaoke có nhiều mức giá khác nhau, tùy từng thương hiệu. Để có được chiếc mic phục vụ cho việc ca hát trong gia đình bạn chỉ cần bỏ ra từ 300.000VNĐ – 500.000VNĐ là có thể sở hữu một chiếc mic có dây để thỏa đam mê ca hát của mình.

Tuy nhiên, những chiếc micro có dây cũng có những mặt hạn chế như: bắt âm kém nên khi để mic ra xa khó bắt tiếng, bị hạn chế di chuyển bởi dây Jack kết nối giữa mic và amply. Để có được chiếc micro có dây chất lượng thì khi mua bạn cần kiểm trả kỹ phần dây mic. Nên chọn những mic có dây dài từ 5 đến 7m, mềm mại, lõi dây đồng to chắc chắn. Đặc việt chú ý đến những điểm hàn của hai đầu cắm micro với mối hàn phải bóng, sáng, tròn đầy thì chất lượng chiếc mic ấy mới được đảm bảo.

Micro karaoke không dây giá bao nhiêu?

Ngày nay, những chiếc micro không dây được rất nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Mic không dây luôn là những lựa chọn hàng đầu khi tìm mua micro hát karaoke hay tuy giá thành có cao hơn. Bởi những chiếc mic không dây có khả năng bắt âm tốt, tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cao.

Nếu những chiếc mic có dây có gia dao động từ 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ thì những bộ micro không dây nhập khẩu chính hãng có mức giá từ trên 3 triệu đồng. Nhưng thay vào đó bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành dài hạn cùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Đúng với câu các cụ thường bảo “tiền nào của nấy”.
Khi mua mic không dây bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng phần Pin.

Bởi nếu không có Pin thì chiếc mic của bạn xem như vô dụng. Hơn nữa, để chất lượng âm thanh tốt thì Pin phải tốt. Thường một cối Pin của mic sẽ sử dụng được trong vòng 8 tiếng. Khi mua bạn cũng đừng quên hỏi thêm Pin dự phòng cho mic. Ngoài ra, khi chọn mic cần chọn những chiếc mic cầm chắc và đầm tay.

Để chắc chắn hơn về chất lượng của mic, bạn cũng đừng ngại đề nghị cửa hàng cho bạn thử test mình trong phòng test âm thanh chuyên biệt. Khi test ở những phòng chuyên biệt bạn sẽ có những cảm nhận và đánh giá chuẩn xác nhất về thiết bị âm thanh.

Như vậy từ 300.000 VNĐ trở lên bạn đã có thể mua ngay cho mình một chiếc micro karaoke để thỏa sức ca hát. Tùy vào điều kiện kinh tế mà chọn cho mình những dòng sản phẩm phù hợp. Chúc bạn chọn được chiếc mic phù hợp với mình để có những phút giây thư giãn cùng những bài hát.