Hiện nay sản phẩm keo cấy thép ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Nổi bật lên là loại keo cấy thép Quicseal 304 được nhiều người đánh giá tốt. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta cùng ATH Group tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
1. Thông tin keo cấy thép Quicseal 304
Sản phẩm này là hóa chất được tạo thành từ 2 thành phần chính. Bao gồm chất bổ sung chọn lọc nhựa Epoxy và phụ gia trộn lẫn với nhau tạo thành hỗn hợp chống thấm bền bỉ, chống được các hóa chất khác. Chất này có đầy đủ nhiều màu sắc và thích hợp để thi công nhiều loại công trình khác nhau.Keo cấy thép Quicseal 304 là gì?

Sản phẩm được đóng gói thành bộ có trọng lượng 1 kg, không gây mùi nên không gây khó chịu khi sử dụng. Keo cấy thép này được trang bị thêm tính năng chịu lực kéo, chống rung lắc cao. Có thể sử dụng với công trình nằm trong vùng động đất, chịu ảnh hưởng rung chấn từ sâu trong lòng đất.

Theo thử nghiệm thì thì thời gian đông kết sau khi bơm khoảng 2 giờ đồng hồ. Còn nếu sử dụng được thì chờ sau 8 giờ, người dùng có thể đổ bê tông và lắp ráp các bộ phận khác của công trình.

Ưu điểm Quicseal 304
Sản phẩm không thấm nước, xăng dầu, chất hóa học tràn ra ngoài
Có thể sử dụng linh hoạt để sửa chữa kết cấu công trình
Dạng keo dán lưu biến
Sau khi thi công xong có màu xám cùng màu với bê tông
Khi sản phẩm đông kết cứng rắn, chắc chắn, co ngót nên không phát hiện rõ.
2. Ứng dụng keo cấy thép hãng Quicseal 304
Keo cấy thép Quicseal 304 có nhiều công dụng vượt trội sử dụng đem lại hiệu quả cao trong xây dựng vì thế nên ngày nay rất được ưa chuộng. Chất keo kết dính được nhiều loại vật liệu khác nhau rất tiện sử dụng. Có thể dùng để sửa chữa các hạng mục ở vị trí trên cao, địa hình hiểm trở, nơi có diện tích chật hẹp.Bơm keo cấy thép Quicseal 304 cho công trình xây dựng

Dùng để cố định thanh chốt và bu lông một cách chắc chắn, trám các vết nứt vỡ ở bờ tường, sàn, mép. Kết dính được các bề mặt bê tông đúc sẵn. Sản phẩm có độ bền cao, chịu được rung lắc mạnh nên dùng được trong khu vực động đất.

Sử dụng trong các công trình cần được cách điện như lắp bu lông lan can ở cầu thang thoát hiểm tầng hầm. Dùng keo cấy ghép thay thế cho các couplers hay thép đưa vào hạng mục bị sai vị trí hoặc bị thiếu.

3. BÁO GÍA KEO CẤY THÉP QUICSEAL 304 GIÁ RẺ NHẤT
Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm keo cấy thép Quicseal 304 ra thị trường. Đa dạng về chủng loại, mẫu mã, mức giá thoải mái cho người dùng lựa chọn theo nhu cầu. Tuy nhiên, thực trạng hàng kém chất lượng tràn lan cũng dễ khiến người dùng mua phải khi sử dụng không hiệu quả.ATH Group - Đại lý cấp 1 cung cấp keo cấy thép Quicseal 304 giá rẻ nhất tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá keo cấy thép Quicseal 304 giá sỉ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588