Theo nhà phân tích thị trường, xu hướng giá Bitcoin hiện tại trông tương tự như khi BTC giảm hơn 50% vào tháng 11/2018. Trong một tweet, Bitcoin Jack cho biết:
//Bitcoin 𝕵ack@BTC_JackSparrow
This is starting too look awkwardly similar to the 6K -> 3K capitulation setup

Possibly too farfetched but can't deny the similarities

Just sayin' $BTC
25011:46 PM - Nov 26, 2019Twitter Ads info and privacy
89 people are talking about this

Xu hướng bắt đầu trông quá giống với thiết lập đầu hàng 6K -> 3K. Có thể là quá xa vời nhưng không thể chối bỏ những điểm tương đồng”.

Nhà phân tích đã so sánh quá trình sụt giảm doanh thu của miner, sự đình trệ tiềm năng của hash rate và fractal hình thành trước khi BTC giảm mạnh xuống mức hỗ trợ thấp hơn.Xem thêm: vií ethereum

Giả thuyết chính là miner Bitcoin đầu hàng

Các nhà phân tích đã đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau để giải thích về việc Bitcoin giảm đột ngột còn 3.000 đô la vào tháng 11/2018.

Một số nhà đầu tư mạo hiểm nói rằng khi sự không chắc chắn xung quanh cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc lên đến đỉnh điểm, các nhà đầu tư đã bán nhiều tài sản rủi ro hơn bao gồm cả tiền điện tử, góp phần làm giảm giá tài sản.

Những người khác cho rằng giá Bitcoin giảm đáng kể dưới mức hòa vốn khai thác đã khiến các miner nhỏ lẻ phải đầu hàng. Nguyên nhân này cũng thường xuyên được nhắc đến trong những tháng gần đây.

Nếu hành động giảm giá trong hai tháng qua khiến các miner nhỏ lẻ phải đầu hàng thì có khả năng BTC giảm thấp hơn nhiều so với mức hỗ trợ dự đoán. Nhà phân tích lưu ý rằng khi giá Bitcoin đang dao động ở mức 7,100 đô la:

“Điều này sẽ bắt đầu làm bạn lo lắng. Mỗi ngày Bitcoin giao dịch dưới $7300-7900 thì áp lực càng gia tăng. Lý thuyết trò chơi cho thấy các thợ mỏ mục tiêu vào lúc này”.

Mặc dù giá Bitcoin đã cho thấy dấu hiệu đảo chiều tăng ngắn hạn khi nhanh chóng chuyển từ 6,600 sang 7,700 đô la trong vòng vài ngày, nhưng nó đã bị từ chối ở các mức kháng cự quan trọng.

Trong 48 giờ qua, giá Bitcoin đã giảm từ 7,850 xuống còn 7,428 đô la.Hash rate Bitcoin đã bị đình trệ nhưng rất khó để xác định nó đang giảm Nguồn: blockchain.com

Hash rate Bitcoin đã giảm kể từ tháng 10/2019, nhưng do phương sai và các yếu tố khác, rất khó để xác định liệu hash rate có thực sự giảm hay không.Xem thêm: ¥ là tiền gì

Có phải BTC sẽ pullback sâu hơn?

Theo trader nổi tiếng Josh Rager, xu hướng giảm giá mới nhất của Bitcoin dường như đang trở nên rõ ràng hơn, với các khung thời gian cao hơn cho thấy cấu trúc giảm giá. Cụ thể:
Josh Rager @Josh_Rager
$BTC looks like a reversal with this follow through break down

High time frames don't look great.

Traders keep trading and hodlers keeping hodling - if navigating the Bitcoin market were easy everyone would be here

Enjoy the ride and learn along the way https://twitter.com/Josh_Rager/statu...83507401977861
Josh Rager @Josh_Rager
$BTC could be reversing here after a short term uptrend

Remember, the overall trend has been down, though price can't move straight down and this relief was needed short term

Price could have certainly hit local top here as we move closer to the weekly close
19610:01 AM - Dec 1, 2019Twitter Ads info and privacy
39 people are talking about this

BTC có mô hình đảo ngược, theo sau đó sẽ là đợt giảm giá. Khung thời gian lớn trông có vẻ không ổn tí nào.

Trader tiếp tục giao dịch và hodler tiếp tục hodl, nếu điều hướng thị trường Bitcoin dễ dàng thì mọi người đều đã có mặt trên thị trường này”.

Sáu nến Bitcoin hàng tháng vừa qua trên các nền tảng lớn như BitMEX đã đóng ở đỉnh thấp hơn, điều này thường cho thấy xu hướng giảm giá vĩ mô của tài sản. Trader DonAlt lưu ý trên Twitter:
DonAlt@CryptoDonAlt
$BTC

4 weeks of selling followed by 1 week of bounce isn't necessarily as bullish as the small timeframes make it out to be.
For reference, this green candle "only" reclaimed 50% of the previous one.

I'm personally not looking to rush into a long position just yet.
8972:11 AM - Nov 29, 2019Twitter Ads info and privacy
134 people are talking about this

4 tuần bán theo sau 1 tuần bật trở lại không nhất thiết phải bullish như những khung thời gian nhỏ. Để tham khảo, nến xanh tuần này chỉ lấy lại được 50% của tuần trước“.
Bitcoin (BTC)
7.296,11 USD (-0,83%)
RANK

1MARKET CAP

$131,90 B USDVOLUME

$17,68 B USDPowered by CoinMarketCap

Giá BTC hôm nay Nguồn : Coinmarketcap

View more random threads: