Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Với rất nhiều sản phẩm để lựa chọn làm quà tân gia độc đáo và đem đến sự sang trọng cũng như cầu chúc mọi điều may mắn đến cho gia chủ, như dòng tranh phong thủy, hay các sản phẩm tô điểm nội thất phong thủy,…Ở bài viết này, Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn những mẫu tranh mừng tân gia nghệ thuật, đem lại tính thẩm mỹ cao ngoài ra giúp hút tài lộc, sự giàu sang và may mắn cho gia chủ.


Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Vì lễ Tân Gia tên gọi khác là “Lễ Nhập Trạch” và rất được người Châu Á xem trọng. Trong các dòng quà tặng tân gia hợp phong thủy, nhất định phải nói đến như tranh phong thủy thuyền buồm, tranh mã đáo thành công, tranh hiện đại hay đồng hồ nghệ thuật treo tường,….


Gợi ý những mẫu tranh đồng hồ, đồng hồ treo tường nghệ thuật làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Dòng Quà đi tân gia sẽ truyền tải lời chúc đến người thân luôn sung túc, mong muốn cho sức khỏe viên mãn và tài lộc dồi dào. Hãy nhanh tay lựa chọn mẫu quà tân gia cao cấp cho đồng nghiệp và người thân độc đáo thêm vào đó là thông điệp đầy ấn tượng khi có thể thiết kế thông tin lên sản phẩm quà tặng.


Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Sản phẩm quà tân gia phong thủy của Suemall được sản xuất từ những tấm gỗ MDF dày 9 ly, mang đến độ nổi 3D khi treo lên tường. Cùng với kĩ thuật in có chất lượng cao, giúp bạn có thể vệ sinh thoải mái mà không lo phai màu của tranh tặng tân gia. Quý khách có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)