Container kho là một trong các công cụ tải hàng hóa quan yếu trong thời buổi hiện nay . Container kho có thể giúp số lượng hàng hóa được chuyên chở lớn hơn gấp nhiều lần so với việc vận tải bằng các xe chuyển vận thông thường . Container kho với kết cầu chắc chắn nên được tận dụng tái dùng là điều dễ hiểu , tuổi thọ của container kho cũng là 1 nhân tố mà quý khách cảm thấy rất bằng lòng trong giai đoạn dùng container kho .
Có một thực trạng hiện nay đấy chính là container kho đã qua dùng , nhưng số đông không có kinh nghiệm trong việc chọn tậu container kho đã qua dùng này . Để cho quý khách tiện lợi hơn trong sự tuyển lựa của mình , bạn hãy tham khảo ngay san sớt của chúng tôi dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé .Những lưu ý trong việc chọn tậu container kho đã qua
- cỗi nguồn Container phải rõ ràng( Nên chọn những có tư cách pháp nhân, lĩnh vực cụ thể).
- Nên chọn những container có duyên cớ trong khoảng cãng hãng tàu/ chủ vỏ có tiếng như: NYK, MOL, K'Line, WANHAI, EVERGREEN, TRITON, TAL, TOUAX…
- Container ngoại chất lượng tại tpcontainer.com Lưu ý cần biết lúc sắm container kho đã qua sử dụng
Nên chọn container trong khoảng những hãng lớn trên
- không nên tậu container được sơn lại 100% bên trong/ bên ngoài (Có thể là container tai nạn được dựng lại, container chở sắt vụn, hóa chất, phân đạm…). dòng này chỉ sau thời gian ngắn rỉ sét sẽ phá trong khoảng trong phá ra ngoài.
mẫu bỏ những container chở hóa chất, phân đạm, than đá, sắt vụn...
- Nếu không xem trực tiếp, thì hình ảnh phân phối phải chụp đầy đủ những mặt của container, có kèm số container thực tiễn (không phải hình ảnh minh họa/ cố tình chụp thấy được số container rõ ràng).
- Giả dụ dùng khiến kho đựng thực phẩm/ hàng hóa trị giá cao nên lưu ý nhà sản xuất giao container không mùi, tránh vá nóc...
- Nóc container đảm bảo được xử lý bị đọng nước.
- Cửa container đảm bảo đóng mở nhẹ nhõm, đóng vào không bị lọt sáng
Những ích lợi lúc chọn mua container kho
- Chẳng phải tự nhiên mà container được dùng rộng rãi như hiện giờ, lợi ích của nó đã rõ ràng từ vài chục năm trước. Việc sử dụng container cũ cũng mang lại cho các người đầu cơ nhiều lợi ích đáng có.
- Trước tiên việc đầu cơ container cũ giúp tiết kiệm ban đầu, so với việc tìm container mới khoảng 80-100tr thì sắm container cũ hợp lý hơn cả nếu như nhu cầu dùng không quá “nặng”.>>> Xem thêm dịch vụ của công ty chúng tôi : cho thuê container kho giá rẻ
- tìm container cũ làm kho cất, 1 giải pháp lý tưởng thay vì phải vun đắp nhà kho tốn kém và mất thời gian. Dùng container cũ khiến cho kho bạn chỉ cần chuẩn bị mặt bằng vửa đủ đặt container 20 feet hoặc 40 feet là đủ.
- Vỏ container là một lớp vỏ tôn giày, cứng cáp, việc đập phá khó sảy ra.
- container cũ còn có thể tái chế sau này giả dụ nó đã quá cũ, khách hàng có thể bán phế truất liệu.
Trên đây là các điều mà bạn nên lưu ý khi tìm container kho đã qua dùng , và những ích lợi khi bạn sử dụng container kho này . Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thật phổ quát hiểu biết trong việc chọn lựa của mình .
Hiện tại chúng tôi có bán container cũ kho , với giá nhiều ưu đãi , vì thế kh có nhu cầu mua container cũ kho , bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất nhé .
CÔNG TY TNHH TM XNK TRẦN PHẠM
Địa chỉ: 286 Cư xá đường Biên Hòa, Tổ 20, Khu phố 10, Phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Website : tpcontainer.com
Kho: 79C đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0937.82.33.82 - 0909.190.883