Các bệnh viện hiện nay luôn cần cải thiện về chất lượng dịch vụ , chăm sóc. Một thiết bị rất hữu ích cần dùng tới đó là chuông gọi y tá không dây.Vừa quá Minh Thành đã lắp đặt thiết bị này cho Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia với những con người , chịu khó và tâm huyết. Những dịch vụ từ quốc gia này về y tế và an sinh cũng thường rất tốt. Với thiết bị chuông gọi y tá mà Minh Thành đã triển khai vào ngày 7/8/2019 thì dịch vụ ở đây sẽ được cải thiện đáng kể.

Sau khi đã tư vấn và báo giá về thiết bị chuông gọi y tá không dây này thì quản lí bệnh viện đã đồng ý triển khai lắp đặt.

Minh Thành lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện mắt quốc tế Nhật BảnĐôi nét về bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản là dự án tâm huyết của Bác sỹ Hattori Tadashi và các cộng sự của ông, nhằm mang tới cho bệnh nhân những dịch vụ y tế chất lượng cao. Bác sỹ Hattori là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật cắt dịch kính và thay thủy tinh thể. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất khu vực châu Á, BV mắt QT Nhật Bản luôn nỗ lực hết mình để đem lại cho bệnh nhân kết quả kiểm tra chính xác và lộ trình điều trị hiệu quả nhất. Mỗi bác sĩ và điều dưỡng đều coi mình như những người thân của bệnh nhân để thấu hiểu và chăm sóc bệnh nhân tận tình và chu đáo nhất. Đến BV mắt QT Nhật Bản, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Quá trình triển khai và lắp đặt

Trước khi lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện thì cũng như thông lệ, chúng tôi luôn khảo sát các vị trí cũng như đưa ra là lời khuyên hữu ích, những nơi mà lắp đặt chuông gọi sẽ phù hợp và tốt nhất.Tại từng khoa, sẽ có những vị trí lắp đặt khác nhau và dựa theo yêu cầu của quản lí bệnh viện. Trong quá trình lắp đặt mọi thứ diễn ra thuận lợi và hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Đây là bảng hiển thị sẽ kết nối với nút chuông gọi y tá . Mỗi khi có bệnh nhân bấm nút chuông gọi thì bảng hiển thị sẽ hiển thị chính xác số phòng để bác sĩ, y tá biết và theo dõi.

Mọi Thông Tin Tư Vấn Về Thiết Bị Vui Lòng Liên Hệ
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: chuonggoiyta.vn