Thời kì, địa điểm tổ chức

Sau khi lên được ý tưởng tổ chức sự kiện và xác định được danh sách, quy mô khách mời thì người tổ chức sự kiện cần xác định địa điểm và Thời gian tổ chức.
Địa điểm tổ chức Year end Party phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, tiêu chí quan yếu nhất đó chính là sức chứa và vị trí thuận lợi cho việc di chuyển của khách tham dự. Bạn có thể tổ chức tại các khách sạn, nhà hàng, trọng điểm tổ chức hội nghị; hay trung tâm tổ chức tiệc cưới để tham khảo, chọn lọc hội trường…

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...a-hang-cong-ty

Riêng đối với hình thức tổ chức tiệc ngoài trời. Ban tổ chức nên đặt vấn đề với ban quản lý các khu nghỉ dưỡng; hoặc du lịch sinh thái để thuê bãi biển; sàn diễn tổ chức chương trình đúng kế hoạch.
ngoại giả cũng cần để ý vấn đề thời tiết tại các khu vực này. Về thời khắc tổ chức có thể diễn ra trước tết ta khoảng từ 2 – 3 tuần lễ.

Xác định concept cho buổi lễ

Concept của buổi lễ có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công và ấn tượng của buổi lễ. Chính nên chi, người tổ chức sự kiện cần hợp nhất một concept trong event để vơ mọi thứ đều được đồng bộ và trở thành chuyên nghiệp hơn.
Theo đó, dựa trên ý tưởng tổ chức Year End Party, ban tổ chức sẽ thành lập một đội ngũ làm kịch bản chuyên nghiệp cho chương trình. hàng ngũ làm kịch bản chuyên nghiệp cho chương trình có nghĩa vụ xác định cụ thể chủ đề xuyên suốt của sự kiện,concept sàn diễn, concept thư mời, quà tặng....
Ngoài ra chương trình có thể khuyến khích khách mời thực hành một dress code nhất quán. Với màu sắc trang phục được quy định theo chủ đề của sự kiện. Cùng với đó là việc chọn lựa menu đồ ăn và chọn lựa âm nhạc; các tiết mục chương trình sao cho thống nhất và hợp lý.
Chuẩn bị các tiết mục cho chương trình
thường ngày, các bữa tiệc tất niên cuối năm sẽ được chia thành hai phần chính là phần lễ và phần tiệc. Vì Year end Party có thể xem là một buổi tiệc tổng kết năm của doanh nghiệp nhằm ăn mừng những thành quả mà họ đạt được trong một năm qua nên phần lễ bộ phận âm thanh nên chọn những bản nhạc vui, nhạc sôi động để không khí buổi lễ thêm phần phấn chấn và sôi nổi.

Một số tiết mục có thể diễn ra trong Year end Party như:

- Các bài phát biểu tổng kết hoạt động của doanh nghiệp trong năm cũ
- Khen thưởng, động viên tinh thần của nhân viên
- Đưa ra định hướng phát triển năm tới…
- Còn về phần tiệc, ban tổ chức có thể sắp xếp tiệc bàn; hoặc tiệc buffet để khách mời có thời cơ trò chuyện và giao lưu thêm.

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...o-chuc-su-kien

Nhân sự và thiết bị cho chương trình

Yếu tố nhân sự được đánh giá là mấu chốt, quyết định sự thành công hay thất bại của một sự kiện. Chính bởi vậy, người điều phối cần xác định được số lượng nhân sự của mình để phân chia công việc sao cho hợp lý.
Bên cạnh nhân sự, còn có hệ thống âm thanh, ánh sáng và trang thiết bị kĩ thuật nhằm tương trợ cho sự kiện. Để bảo đảm quờ quạng đều hoạt động suôn sẻ và không xảy ra sự cố trong lúc chạy chương trình, hàng ngũ kĩ thuật cần rà vớ một lần trước khi chương trình bắt đầu.