Trà Lili World - Trà tặng ngày 8/3 độc đáo

Lili Trà World - trà quà tặng 8/3 lý tưởng - Không phải đột nhiên mà người ta luôn dành tặng những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình những món quà tuyệt vời nhất trong ngày Quốc Tế Phụ nữ. Một món quà ngày 8/3 ý nghĩa và đặc biệt được gửi đến những người bà, người mẹ, người bạn sẽ thay cho lời thương yêu chân thành và hấp dẫn nhất. Và có lẽ các hương vị trà hảo hạng và mới lạ của thương hiệu trà biếu, tặng cao cấp Lili Tea World sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất.
Trà quà tặng ngày 8/3

Thế giới trà của Lili xoay quanh: trà xanh, trà đen, Hồng Trà Nam Phi, trà thảo mộc và trà trái cây. Bản thân mỗi sản phẩm trà này lại bao hàm hầu hết các công thức khác nhau. Đó là sự kết hợp của những nguyên liệu được chọn lọc nghiêm-ngặt từ những nhà phân phối nước ngoài. Đó còn là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia về trà của Lili để đưa tới những, hương vị trà không chỉ “ngon miệng” mà còn có tác động chủ động tới sức khỏe của người dùng. Không chỉ dừng lại ở đó, Lili còn dành riêng một khoảng sân trong khu vườn của mình để các vị thảo mộc cũng như hoa nhài, hoa hồng, lavender… Các thảo mộc tưởng trừng như thuần tuý này lại mang lại các tác dụng không tưởng đối với sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của khách hàng. Vi dụ như hoa nhài với tính mát giúp giải nhiệt, an thần và cải tạo chất lượng giấc ngủ. Trong lúc đó hoa đào với mùi thơm nhẹ nhàng, thiên về hương ngọt lại là trợ thủ đắc lực giúp làm trắng sáng da.

Tham khảo: quà trà tặng tết

Trà Lili World - Các món quà ngày Quốc Tế Phụ Nữ ý nghĩa

Nếu như bạn là người lần đầu tiên đến với thế giới trà và thảo mộc của Lili Tea World thì hãy chung điểm quà một số lựa chọn dành cho món quà 8/3 ý nghĩa mag bạn có thể dành cho những người chị em thân yêu nhất của mình nhé.

Trà trái cây - Món quà tặng ý nghĩa cho phái đẹp - Lili Trà World

Bên cạnh đó, Lili còn được biết tới bởi các loại mặt hàng có bao bì được thiết kế riêng, có tính thẩm mỹ cao. Tất thảy các thiết kế này đều căn cứ trên tinh thần phóng khoáng và tự ở - điều mà các nhà sáng lập của Lili Tea World luôn hướng đến.

BỘ 10 STICK TRÀ JARDIN DE THÉ

Bộ 10 Stick Trà Jardin De Thé nằm trong số loại mặt hàng signature của Vườn trà Lili. 10 vị trà độc đáo của Lili Tea World được đựng trong những ống nghiệm thủy tinh trong suốt cùng một hộp cắm hữu dụng. Với set quà tặng này, bạn sẽ có được cho mình 10 vị trà, gồm có:

Trà xanh xoài & hoa hồng EUNOMIA

Trà rooibos vị cam BRONTES

Trà đen bạc hà chocolate CHAOS

Trà trái cây mixed berries ZEUS

Trà trái cây pina colada AUXO

Trà rooibos bạc hà chocolate URANUS

Trà đen caramel hạt phỉ ARGES

Trà hoa cúc La Mã THEMIS

Trà bưởi đào cam sả NOTUS

Trà xanh hoa cúc, quế xoài gừng KLYTIA

BỘ QUÀ TẶNG THE ANTIQUE POEM

Bộ trà quà tặng ý nghĩa cho ngày ngày 8/3

Cũng tương tự như cái tên của mình The Antique Poem là một set quà tặng đậm chất hoài cổ và tính nghệ thuật với thiết kế hộp gỗ khắc chữ của Lili. Khi chọn lọc The Antique Poem làm quà tặng 8/3, bạn có thể gửi tới những bạn chị em thân yêu của mình:


1 tấm post-card tao nhã để bạn gửi tặng các lời thương yêu.1 hộp gỗ hai ngăn đầy cổ điển, được thiết kế độc quyền bởi Lili.

Và đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể khắc tên hoặc lời chúc cho người nhận lên hộp gỗ. Đây sẽ là điểm nhấn để món quà của bạn thêm phần ý nghĩa. Chắc hẳn người nhận sẽ cực kỳ ưa chuộng với món quả chỉ dành riêng cho mình.
1 cây lọc trà Alex sang trọng.

1 vị trà tùy chọn với bao bì Emotion độc đáo của Trà Lili World

BỘ 5 TRÀ EMOTION

BST Emotion là 5 thiết kế độc đáo của Lili Tea World căn cứ trên hình tượng của người chị em đi đôi với những hoàn cảnh cảm xúc không giống nhau. Quan niệm của bố trí khác-biệt này hoàn toàn đến từ những trải nghiệm và mang thông điệp mà Lili muốn gửi gắm đến những khách hàng của mình. Với bộ quà tặng này, bạn chắc chắn có thể lựa chọn vị trà ước mong từ 30 hương vị có ở Vườn trà Lili. Một vài vị trà được phái đẹp ưa thích có thể kể đến: trà đen Arges với hương cacao và vanila cuốn hút; trà trái cây Hemera quyến rũ với trái cây và hoa rum, hay trà xanh Athena với hương hao hồng ngọt lịm, nồng thắm.

Lili Trà World - Thế giới trà và thảo mộc diệu kì

Nếu như trà xanh, trà đen hay ô long đã trở nên thật quen thuộc với người Việt Nam thì tin chắc rằng Vườn trà Lili sẽ mở ra một thế giới trà hoàn toàn mới. Cái mới của Lili không những đến từ việc chọn lọc style trà Tây Phương mà còn từ những, công thức “duy nhất vô nhị” mà có-thể là sẽ rất khó để có thể tìm thấy chúng ở bất cứ đâu khác.

Không phải bỗng nghiên mà người ta lại dành tặng cụm từ “phái đẹp” cho những người chị em. Và những người chị em tuyệt vời trong cuộc đời chúng ta xứng đáng với những lời chúc ngọt ngào và các món quà 8/3 ý nghĩa nhất. Hãy để Lili giúp bạn gửi đến những người thân thương của mình lời yêu thương chân thành và sâu sắc từ tận đáy lòng.