Bạn đã từng nghe nhiều về khay GN nhưng chưa biết khay GN là gì và được tiêu dùng như thế nào, kích thước khay GN là bao nhiêu và độ sâu, độ dày của khay bạn cũng chưa biết rõ. Vậy hãy cộng tham khảo bài viết sau đây để Đánh giá thêm về cái khay này

Khay GN là gì?

cái khay này sở hữu phổ thông tên gọi khác nhau như: khay inox, khay đựng thức ăn, khay sâu lòng, khay kem, khay đựng nguyên liệu… và tên gọi đa dạng nhất là Khay GN, được tiêu dùng tương đối phổ thông trong đời sống để chứa đựng thực phẩm trong khoảng tươi sống, chín đến hot, lạnh.

Khay GN được viết tắt trong khoảng Gastronorm Pan Sizes. Năm 1964 tập đoàn Rieber đã thiết lập, hợp nhất tiêu chuẩn kích thước khay trong bếp công nghiệp của khối nhà hàng khách sạn và được tiêu dùng đến ngày nayđiểm hay CỦA KHAY GN

nói đến khay GN thì người nào cũng phải công nhận tuổi thọ lâu dài của nó. Vậy khay được khiến cho trong khoảng chất liệu gì mà sở hữu thể đạt được độ bền này?

Được vận dụng công nghệ đương đại tiên tiến vào trong thời kỳ sản xuất trên chất liệu inox 304 chất lượng thấp nhất hiện giờ (tỉ lệ 18/10: trong thành phần đựng 18% Crom và 10% niken) nên có độ bền cao, chịu nhiệt cực thấp, không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố môi trường gây ố màu, gỉ vàng.

Với chất liệu inox không làm cho ảnh hưởng tới mùi vị của món ăn. Món ăn được đặt trong khay luôn giữ được độ hot hoặc lạnh tùy thuộc vào thuộc tính của từng món ăn và luôn giữ được hương vị đặm đà của món ăn.
có nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho từng món ăn cụ thể và quy mô của bữa tiệc.

Bề mặt mịn, sở hữu độ sáng bóng nên dễ vệ sinh và bảo quản.
Với kiểu dáng đầu cạnh bo tròn, an toàn lúc tiêu dùng,mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ko gian bữa tiệc.

những vai xếp cho phép chồng lên nhau để tiết kiệm không gian, tiện lợi cho thao tác trong bếp. An toàn và phù hợp lúc tiêu dùng với máy rửa chén.

Xem thêm bài viết về các loại khay khác tạiKhay Steam table và nắp

KHAY GN ĐƯỢC sử dụng Ở ĐÂU?

Khay inox GN phổ quát kích cỡ khác nhau nên được sử dụng phổ thông tại quầy bếp công nghiệp, quầy tiệc buffet, quầy bar, quầy phục vụ thức ăn, khay chứa kem, khay chứa trái cây, khay đựng bánh…Không riêng những nhà hàng, quán ăn, quán nước… mà cả hộ gia đình đều dành đầu tiên sử dụng vì các tiện ích của nó.

Đối với khối nhà hàng, khách sạn luôn sử dụng cái khay nhỏ gọn, loại đẹp, khía cạnh bo tròn để tránh va chạm và sở hữu tính thẩm mỹ cao.

Riêng suất ăn công nghiệp cho văn phòng, trường học ưu tiên dùng khay phổ quát ngăn sở hữu ngăn cơm rộng hơn để chứa đủ khẩu phần ăn.

đặc biệt, khay GN có thể đặt vào các quầy bàn để giữ hot và lạnh bằng điện nhằm nâng cao khả năng và thời kì bảo quản thực phẩm hơn. Nắm bắt được điều này, Hà Tiên đã cho xây dựng thương hiệu sản phẩm như Quầy giữ nóng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị phần bếp công nghiệp.

những chiếc KHAY GN

Dựa vào mục đích tiêu dùng, có 3 chiếc khay chính: dạng đơn giản bình thường, dạng sở hữu quai cầm và dạng dập lỗ (có lưới). Tùy vào nhu cầu thì khay sẽ sở hữu nắp hoặc ko.

KHAY GN bình thường
Đây là chiếc khay phổ biến nhất, vì sở hữu thể chứa mọi thực phẩm theo mục đích bảo quản.Khay này rất cứng cáp nên phù hợp dùng cho các quầy bàn thực phẩm nhất quyết trong bếp, tủ quầy bán thức ăn hay tại các bữa tiệc buffet. phần đông quầy giữ nhiệt hot, lạnh bằng điện luôn sử dụng khay này vì độ bí quyết nhiệt thấp cũng như vì mục đích ít đi lại.

KHAY GN có QUAI CẦM
điểm tốt số một của Khay sở hữu quai cầm này là hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ của khay nên việc vận động và túa lắp khay ra khỏi quầy phát triển thành dễ dàng hơn. đặc biệt, khi gập hai quai vào phía trong thì những khay sở hữu thể xếp chồng lên nhau, ngay cả khi đầy thức ăn. Điều này cũng giúp tiết kiệm được ko gian trong bếp và tiện lợi cho việc lấy thực phẩm.

KHAY GN DẬP LỖ
Khay GN dập lỗ đảm bảo thời gian nấu ngắn lúc phối hợp trong nồi hấp, luộc. những lỗ thủng của khay làm cho ráo nước và làm cho mát nhanh thực phẩm như những loại rau, món trụng. Độ sâu của khay giúp nấu tốc độ hơn tích hợp ngay cả trong các hậu sự chứa lớn hơn.

KÍCH THƯỚC KHAY GN
Khay GN có kích thước khôn xiết khoa học, có thể thay thế cho nhau theo quy trình size lớn “gấp đôi” size kế nó và theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Dựa vào chiều dài, chiều rộng gồm các loại: Khay GN 1/9, 1/6, 2/4, 2/8, 1/4, 1/3, 1/2, 2/3, 1/1, 2/1.

Dựa vào độ sâu được chia cho từng loại: 20mm, 40mm, 55mm, 65mm, 100mm, 150mm, 200mm.

Xem thêm chi tiết về các loại khay inox tại website https://thietbibuffet.vn/danh-muc/kh...ronorm-va-nap/

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MAYBE

Địa chỉ: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0938.704.059