Hòa lưới điện mặt trời cho mọi nhà - Cong Nghe Dat Viet là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị điện năng lượng mặt trời nổi tiếng, chất lượng tốt được tín dụng ở Trà Vinh và các vùng phụ cận. Tuy là một công nghệ tiên tiến giúp người dùng dự trữ được khá nhiều giá thành cho những thiết bị phát điện mỗi tháng nhưng không phải ai cũng hiểu và áp dụng công nghệ này một cách hiệu quả.

Một số thông tin căn bản trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan tới điện năng lượng mặt trời trước quyết định có nên hòa lưới chúng cho hộ gia đình của mình hay không.
Tìm hiểu thêm: bán tấm năng lượng mặt trời

Điện mặt trời là gì?

Điện mặt trời còn được gọi là quang điện hay quang năng, là lĩnh vực tham khảo thêm và vận dụng công nghệ biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng bằng pin mặt trời. Nói một cách đơn thuần, chúng làm ra ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với điều kiện nên tốc độ phát triển tương đối mạnh tính đến lúc hiện tại.

Lợi ích khi hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ nhân khẩu là gì?

Lưu trữ chi chi phí điện năng

Thay vì nhăn nhó khi nhìn hóa đơn thanh toán điện mỗi tháng thì nay thiết bị điện năng lượng mặt trời giúp bạn chắt chiu lên tới 90% chi phí điện năng cho quá trình sinh hoạt và sản xuất.

Hệ thống điện trật tự, cố định

Mạng lưới điện nhà nước có thể bị ngắt đột xuất khi có sự cố xảy ra. Tuy nhiên điện mặt trời có tính bình-ổn cao và rất an toàn trong suốt giai đoạn thu nạp và truyền tải.

Tuổi thọ cao

Nếu dùng đúng cách và phù hợp thì hệ thống điện mặt trời của bạn có thời gian dùng lên tới hơn 35 năm. Một con số “đáng đồng tiền bát gạo”.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí bảo dưỡng và sửa chữa cho hệ thống điện năng lượng mặt trời từ nhà cung ứng xứng đáng uy tín

Nguyên-tắc vận hành:

Ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào pin mặt trời sẽ được biến đổi thành dòng điện một chiều theo hiệu ứng quang điện.

Thiết bị inverter chuyển đổi dòng điện kích lên thành dòng điện xoay chiều sin chuẩn 220v có cùng năng suất và tần số với điện lưới.

Thông qua sạc NLMT sẽ sạc đầy mạng lưới ắc quy lưu trữ.

Trực tiếp hòa vào điện lưới nhà nước, cả hai nguồn điện sẽ song song cung ứng điện cho các tải tiêu thụ điện.

Chỉ khi điện mặt trời không sản sinh đủ cung cấp cho hệ thống thì những tải tiêu thụ mới nhận điện từ điện lưới.

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện được chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời thông qua các tấm pin căn cứ trên hiệu ứng quang điện của những chất bán dẫn bên trong tấm pin mặt trời. Khi khai thác nguồn năng lượng này, người ta kết nối nhiều thiết bị lại tạo thành một mạng lưới điện mặt trời. Từ đó biến đổi quang năng của mặt trời thành điện năng phân phối cho nhịp độ sinh hoạt và chế biến của người dùng.

Khi năng suất hòa lưới nhờ công suất tải thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin năng lượng mặt trời. Song nếu hiệu suất hòa lưới nhỏ hơn công suất tải thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Nếu bạn dùng thiết bị hòa lẫn lưới để mạng lưới điện năng lượng mặt trời vào hộ gia đình của mình thì có thể chuyển đổi năng lượng mặt trời hòa chung vào hệ thống đất nước.

Vào ban ngày, năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng không ít dẫn đến thừa thì thiết bị điện hòa lưới sẽ đẩy lượng điện không dùng đến đó vào lưới điện nhà nước. Khi đó, công tơ điện nhà bạn sẽ đếm ngược.

Trái lại vào ban đêm, mạng lưới pin năng lượng mặt trời chẳng sản sinh điện nữa thì thiết bị hòa lưới sẽ giúp bù điện lưới vào mạng điện gia đình, lúc đó công tơ sẽ đếm tăng. Điều này cũng có nghĩa cả nhà bạn chắt chiu được một khoảng không ít cho việc dùng điện mỗi tháng theo cách tiện lợi và khoa học nhất có thể.

Nguyên do bạn nên sử dụng dịch vụ của nhà cung Công Nghệ Đạt Việt

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị công nghệ số, đơn vị CNDV đã và đang tiếp tục công việc hòa lẫn lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại khắp những tỉnh Trà Vinh, các vùng phụ cận một cách nhanh chóng, trật tự và tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Đạt Việt luôn vận hành với tinh thần nhiệm vụ cao, hiện diện kịp thời ngay khi các sản phẩm của mình gặp vướng mắc. Đó là cách đảm bảo cho chất lượng, tính năng và tuổi thọ của loại mặt hàng được hoạt động theo đúng những gì nó đã được cài đặt.

Hãy liên lạc với Công Nghệ Đạt Việt nhằm mua được các thiết bị điện năng lượng mặt trời tiên tiến, hiện đại và thời thượng nhất hiện nay với giá ưu đãi nhất có thể.

Hotline: 0909136089 - 0983205502
Địa chỉ: 69 Đồng Khởi, Khóm 9, Phường 6, Thành phố Trà Vinh

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!