Bộ phát sóng Wireless là gì?
Trong trường hợp bạn đã từng dùng wi-fi hay biết đến Wireless thì bạn chấp hành để nghe tới cụm từ bộ phát sóng wifi hoặc là bộ phát sóng Wireless. Vậy bộ phát wifi là gì? Võ Hoàng thông tin tới bạn rõ hơn về Wireless.
Bộ phát wifi hay còn gọi là bộ định tuyến wifi, là thiết bị cho phép bạn san sớt kết nối Internet của mình với máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị wifi khác trong nhà phê chuẩn sóng Wireless, giúp những vật dụng này cho phép bạn truy cập internet để đọc báo, xem phim, chơi game và các nhu cầu công việc online hàng ngày.


>>> Xem thêm: Bộ phát wifi Chính hãng
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bộ phát wifi
Về cấu tạo router wifi thường sẽ có cổng mạng LAN ( có 1 hoặc nhiều cổng mạng LAN) , cổng mạng WAN (thường là 1 hoặc 2), anten phát sóng Wireless ( anten ngoài hoặc anten ngầm).

Cấu tạo router wifi

Nguyên lý hoạt động: bộ phát muốn phát được sóng wifi thì bạn cần phải kết nối router với modem qua cáp RJ45 (thường gọi là dây LAN). Modem này sẽ được kết nối với đường truyền dịch vụ của các nhà phân phối dịch vụ Internet.

Nguyên lý hoạt động bộ phát Wireless

Chức năng chính của bộ phát sóng wifi
Router có chức năng gửi những gói dữ liệu mạng giữa 2 hoặc nhiều mạng, từ một tới nhiều điểm đích tới chung cục từ router. Hay nói đơn thuần hơn router vừa có thể kết nối Wireless với điện thoại, máy tính bảng vừa kết nối mạng có dây với máy tính bàn, laptop, tivi.

Chức năng bộ phát sóng wi-fiKỳ vọng qua bài viết trên bạn sẽ căn bản có được thêm một chút kiến thức về bộ phát sóng wifi. Song song qua đấy biết thêm nhiều hơn về chức năng và công dụng của bộ phát Wireless trong cuộc sống hàng ngày.
>>> Tham khảo: bảng giá Router wifi 4G giá rẻ

Địa chỉ mua bộ phát wi-fi giá phải chăng tại TP.HCM
Võ Hoàng là đơn vị chuyên cung cấp các vật dụng router wi-fi giá phải chăng tại TP.HCM . Chúng tôi phân phối lô tô từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng thế giới như ZTE Huawei, Xiaomi,.... Là nhãn hàng có uy tín nhiều năm trong buôn bán và phân phối các thiết bị wifi giá giá thấp chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin cam kết tất cả các sản phẩm tại Võ Hoàng đều là hàng xịn. Nếu như người dùng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ:
650/20 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 1900.2021 hoặc (028)7300.2021
Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 - 20:00 và Thứ 7: 08:00 - 18:00
https://vohoang.vn/