Căn Hộ Viva Plaza Quận 7 - Trong điều kiện TP ngày càng chặt chội, thật khó tìm được một môi trường sống vừa trong lành, xanh mát vừa thuận tiện về giao thông cho di chuyển trong công việc hàng ngày, đây thật sự là một khao khát của không ít cư dân tại TP HCM. Không gian sống xanh luôn là đích đến của một cuộc sông an cư đáng mơ ước dù ở bất kì thời đại nào

Lý do là người nước ngoài đã quen với nếp sống tại các nước tiên tiến, nên để đáp ứng được nhu cầu cho các vị khách hàng '' khó tính '' này là sản phẩm Bất Động Sản phải đáp ứng được các tiêu chuẩn Quốc Tế thì mới được họ '' để mắt '' đến. Một số các tiêu chí mà người nước ngoài đặc lên hàng đầu dành cho nơi an cư của họ bao gồm : An ninh, yên tĩnh, dân trí cao, giao thông thuận lợi, có giá trị nghĩ dưỡng, hệ thống giáo dục cao cấp .... Và Quận 7 với hệ thống tiện ích tầm cao chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của nhóm đối tượng này.

Căn Hộ Viva Plaza - Hiện tại, thị trường tại Quận 7 đang có hơn 20.000 chuyên gia, lao động người nước ngoài cư trú và làm việc. Nhưng hiện tại, số lượng Bất Động Sản nhắm vào đối tượng này chỉ dừng ở mức 6000 - 7000 sản phẩm, nhu cầu thuê và mua căn hộ của người nước ngoài tại khu vực này là rất cao.

Có thể dễ dàng nhận thấy, trên các phương tiện truyền thông đều có các dự án Quận 7 được chào bán dày đặc trên cả báo mạng và báo giấy, đó là chưa kể đến hàng triệu tờ rơi của các sàn giao dịch phát cho các khách hàng khi đi trên đường hay ở các khu dân cư. Ngoài ra thì thị trường Quận 7 từ trước đến nay được coi là thị trường cốt lỗi của TP HCM với vị trí chiến lược liền kề Quận 4 và trung tâm Quận 1 nên có bài toán ưu thế về địa lý. Mặc khác, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đi lại nơi đây cũng rất thuận tiện và sự thành công liên tiếp của nhiều dự án khiến các chủ đầu tư càng mạnh tay hơn về đầu tư Bất Động Sản.sở hữu vị trí đắc địa, liền kề sông Cả Cấm, Cách Phú Mỹ Hưng chỉ 500m. Nằm ngay trên mặt tiền Nguyễn Thị Thập, trục đường kết nối 3 tuyến đường trọng điểm Nguyễn Hữu Thọ _ Nguyễn Văn Linh _ Huỳnh Tấn Phát nên việc di chuyển qua các quận lân cân như Quận 1, Quận 3 và Quận 4 hay ra huyện Bình Chánh Nhà Bè trở nên nhanh chống và dễ dàng. Hơn nữa, chỉ cách Cầu Phú Mỹ không quá 2 phút để đến với Quận 2 và từ đó di chuyển nhanh chống về phía Đông thành phố như Quận 9, Quận Thủ Đức.....

Viva Plaza - Hiện nay, tuyến đường Nguyễn Lương Bằng rộng 40 mét kết nối trực tiếp căn hộ Viva Plaza với Phú Mỹ Hưng đã được thông xe kỹ thuật. Đặc biệt, đây là tuyến đường được quy hoạch phát triển thương mại và tài chính quốc tế của đô thị Phú Mỹ Hưng. Điều này không chỉ mang lại sự tiện nghi cho cư dân Viva Plaza mà còn giúp giá trị căn hộ gia tăng mạnh mẽ theo đà phát triển của khu Nam Sài Gòn nói chung, đô thị Phú Mỹ Hưng nói riêng.