Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn một chiếc bàn ủi hơi nước rất đặc biệt mà có thể bạn chưa bao giờ thấy một chiếc bàn ủi nào có thiết kế như vậy. Đó chính là bàn ủi hơi nước Rowenta DG5030, nó được thiết kế với hai bộ phận là bàn ủi và đế nghỉ tạo hơi nước. Nó cũng có một tay cầm mềm mại nhưng vẫn có độ bám chắc chắn, một bảng điều khiển dễ sử dụng, cùng với một bộ phận chứa nước khổng lồ và hơi nước áp suất cao, bàn ủi này hứa hẹn mang lại kết quả tuyệt vời đến cho bạn.

Nếu bạn mua ngay tại tiki hôm nay và ngày mai sẽ được code tiki giảm giá 50% , ngoài ra còn được tặng ngay voucher 70k nếu là khách hàng nhanh nhất hôm nay tại tiki.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
Công suất 1750 watt
Với công suất cao như vậy, đây là một bàn ủi hơi nước khá mạnh. Mặc dù nó không nóng lên nhanh như các mẫu bản ủi khác như Rowenta DW5080 và Rowenta DW9280, nhưng nó nóng lên trong một thời gian hợp lý.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi hơi nước giảm giá tiki.jpg 
Views:	7 
Size:	8.7 KB 
ID:	2024
Bộ phận tạo hơi mới lạ
Rowenta DG5030 sẽ làm bạn ngạc nhiên với thế hệ thống đế nghỉ tạo hơi nước tuyệt vời của nó. Đế nghỉ này không chỉ tạo ra được sản lượng hơi nước nhiều hơn so với bàn ủi truyền thống, mà nó còn đi ra với áp suất cao đến mức, có thể giúp bạn cắt giảm một nửa thời gian ủi. Khi lượng hơi nước trên bàn ủi thấm vào vải, nó dễ dàng duỗi thẳng chỉ với một lần chạm.

Có thể sử dụng như một bàn ủi hơi nước đứng
Rowenta IS6200 không chỉ là một chiếc máy ủi hơi thông thường mà nó còn có thể cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng sử dụng khác. Nó cho phép làm thẳng quần áo nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải tháo quần áo ra khỏi móc treo. Với khả năng ủi đứng, bạn chỉ cần hướng hơi nước vào quần áo đang treo hoặc màn để loại bỏ các nếp nhăn có trên đó.

Mặt đế bằng thép không gỉ chất lượng cao
Rowenta DG5030 pro có mặt đế bằng thép không gỉ chất lượng cao. Mặt đế có độ hoàn thiện vượt trội, tạo ra độ lướt nhẹ tuyệt vời trên tất cả các loại vải. Thép không gỉ có độ bền cao và không bị rỉ sét và là một trong những vật liệu tốt nhất cho mặt đế của một chiếc bàn ủi. Ngoài ra, nó còn có nhiều lỗ thoát hơi trải đều trên bề mặt đễ của nó, để phân phối hơi hiệu quả hơn.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi hơi nước mới nhất tiki.jpg 
Views:	7 
Size:	8.4 KB 
ID:	2025
Bộ phận chứa nước có dung tích 1 lít
Bình chứa nước của chiếc bàn ủi này chắc chắn là một trong những bộ phận đem lại nhiều lợi ích nhất cho nó. Không giống như bàn ủi truyền thống, yêu cầu bạn phải cung cấp thêm nước một cách thường xuyên. Chỉ với một lần đổ đầy nước, bàn ủi này có thể cung cấp cho bạn tới 90 phút là ủi quần áo liên tục. Điều này là do nó có một bộ phận chứa nước có dung tích lớn.

Dây cắm điện dài
Ai cũng có thể nhận thấy rằng, dây cắm điện càng dài thì càng thuận tiện khi sử dụng bàn ủi hơi nước của bạn. Do đó, khi bạn chọn bàn ủi có dây nguồn dài, bạn sẽ ít gặp rắc rối hơn trong khi ủi. Không giống như những chiếc bàn ủi khác, chiếc bàn ủi này có một dây cắm điện dài 3,6 m. Giúp bạn có thể là ủi đồ ở bất kì gian phòng nào trong ngôi nhà của bạn mà không cần lo lắng về vị trí của ổ cắm điện.

Ưu điểm
Nó có thể tạo ra được một lượng hơi nước lớn
Có một nút điều khiển hơi nước để bạn điều chỉnh phù hợp với các chất liệu vải khác nhau
Bộ phận chứa nước lớn
Dây cắm điện dài
Mặt đế bằng thép không gỉ
Đi kèm với bảo hành 1 năm
Nhược điểm
Cần phải mất 6 đến 7 phút để làm nóng hơi nước
Có thể xảy ra tình trạng rò rỉ nước trong quá trình sử dụng
Bộ phận chứa nước có màu đục, khó theo dõi
Có nên mua bàn ủi hơi nước Rowenta DG5030 Pro?
Bàn ủi và nồi hấp áp lực Rowenta DG5030 không chỉ là một chiếc bàn ủi thời trang, nó là một chiếc bàn ủi có công suất mạnh mẽ nhất, có thể đem lại cho bạn những kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc bàn ủi có giá cao hơn và có nhiều tính năng tốt hơn, bạn có thể tham khảo chiếc Rowenta DG8430.

Đặt hàng thành công ngoài tiền thanh toán cho sản phẩm bạn còn phải chi thêm một khoản nữa cho phí vận chuyển tiki. Nhưng cũng vì thế mà bạn mua được hàng rẻ ,rẻ nhất trên thị trường. Hãy săn mã giảm giá để mua ngay thôi.