Riêng đối với tiện ích nội khu, Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7 có hệ thống nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động như: trung tâm thương mại Big C ngay tầng shophouse đảm bảo cho nhu cầu mua sắm; phòng tập gym rèn luyện sức khỏe; nhà trẻ, khu vui chơi dành cho trẻ em thoáng mát, công viên cây xanh, hầm xe có sức chứa lớn; phòng cộng đồng được thiết kế sang trọng,...
Căn Hộ Cosmo City 2 được chủ đầu tư chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nội khu vượt trội và 100% tiện ích đã đi vào hoạt động, sẵn sàng phục vụ đời sống cho cư dân và con em. Hạ tầng đồng bộ và tiện ích xung quanh gồm trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, rạp phim,... cũng đầy đủ và phong phú.

Theo chủ đầu tư, Cosmo City là dự án hiếm có tại TP.HCM mà chủ đầu tư sẵn sàng "xây xong rồi mới bán", chính vì vậy, tính pháp lý vững vàng của dự án là lợi điểm sáng giá, thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu mua nhà an cư hay đầu tư sinh lời.

Khách hàng mua nhà hiện hữu còn được hưởng nhiều ưu đãi lớn và tận hưởng chính sách thanh toán linh hoạt bất ngờ, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% là đã được nhận nhà, thanh toán phần còn lại mỗi tháng chỉ 2% trong vòng 30 tháng.

Đặc biệt, khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ là đã có ngay sổ hồng trong tay, không cần chờ đợi hay lo lắng. Đây được xem là bảo chứng chắc chắn và có lợi cho khách hàng mà hiếm dự án bất động sản nào có được.Tọa lạc ngay trung tâm quận 7, TP.HCM, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất và phát triển, Cosmo City sở hữu những lợi điểm độc đáo và khác biệt, theo chủ đầu tư.

các tiện ích đã hoàn thiện và 100% hoạt động tại Cosmo City 2

Mới đây nhất, UBND TP đã phê duyệt cấp vốn 830 tỉ đồng để khởi động dự án xây dựng hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ nhằm tháo gỡ ách tắc giao thông. Theo quy hoạch, TP.HCM cũng sẽ triển khai các dự án mở rộng đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát, xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối Q.7 với Q.2, mở rộng cầu Kênh Tẻ, cầu chữ Y… nhằm tạo thêm nhiều hướng kết nối từ phía Nam về trung tâm thành phố.