Khu dân cư Phúc An City là một trong những bất động sản đang gây khuấy động tại khu Tây Tp. Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích toàn khu lên đến 48 ha, Phúc An City cung cấp cho khách hàng vô vàn những lựa chọn nhà đất: Từ nền nhà phố cho đến những khu biệt thự liền kề. Bên cạnh đó những căn hộ kết hợp cùng Shophouse hứa hẹn sẽ khiến cho khu dân cư này cực kì nhộn nhịp.

Chủ đầu tư dự án tập đoàn Trần Anh Group

Tập đoàn Trần Anh Group là chủ đầu tư dự án Phúc An City. Tuy mới ra đời năm 2013 nhưng đến nay, Trần Anh Group luôn được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị doanh nghiệp và hợp tác với họ trong các hạng mục đầu tư, phát triển bất động sản.


Tập đoàn Trần Anh Group chủ đầu tư dự án Phúc An City
Các lĩnh vực hoạt động hiện nay của tập đoàn
Kinh doanh bất động sản
Xây dựng công trình dân dựng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa , thương mại, giao thông
Kinh doanh vật liệu xây dựng
Dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư
Xây dựng đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư
Hoạt động kinh doanh nước sạch, thoát nước và xử lý nước thải

Cơ sở hạ tầng tại Phúc An City

Cơ sở hạ tầng khu đô thị thương mại Phúc An City được quy chuẩn đồng bộ hóa theo hướng khu đô thị xanh. Đường giao thông nội bộ liên kết toàn bộ dự án, được thảm nhựa chịu tải trọng cao. Đường quy hoạch từ 12m, 16m, 30m với cây xanh vừa phân cách làn đường vừa cho bóng mát, điều hòa khí hậu.


Cơ sở hạ tầng hoàn thiện tại Phúc An City
Tại Phúc An City, hệ thống điện chiếu sáng, điện dân cư đều được thi công theo chuẩn công nghệ hiện đại nhất, sử dụng hệ thống đèn đường đóng mở tự động, khả năng chiếu sáng tốt, công suất nhỏ, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường đã được đi vào hoạt động hoàn toàn.

Hệ thống ống nước được đặt ngầm dưới lòng đất dẫn đến từng nền, nguồn nước chuẩn vệ sinh của thủy cục Thành phố, giả cả hợp lí, gia đình bạn sẽ thật sự an tâm khi sinh sống tại đây.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-city

View more random threads: