Nếu nhắc đến những thương hiệu hàng gia dụng Việt Nam Panasonic là 1 trong những thương hiệu hàng đầu. Bàn ủi đến từ Panasonic cũng không ngoại lệ. Bài viết hôm nay sẽ tập trung vô đánh giá bàn ủi Panasonic NI-W920A với vẻ ngoài hiện đại thời thượng nhưng điểm yếu là gì hãy cùng đọc bài đánh giá chi tiết nhé.

Đặc biệt mua ngay trong ngày hôm nay 20/5 lúc 21h trở đi đây chính là khung giờ vàng nếu đặt bàn ủi tại lazada . Tặng mã voucher lazada 300k , trợ giá 50% còn chần chừ gì nữa mà không săn ngay .

Bàn ủi Panasonic NI-W920A là gì?
Panasonic NI-W920A là bàn ủi hơi nước hiện đại. Mặt đế hai đầu của nó trông rất nổi bật và làm cho việc ủi ở cả hai hướng trở nên dễ dàng. Ngoài ra bàn ủi có thiết kế cả chân máy.

Thiết kế rất ấn tượng nhưng hơi nước chỉ có sức mạnh vừa phải nhưng không mạnh mẽ như bạn có thể hy vọng từ một chiếc bàn ủi cao cấp như thế này.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi lazada giảm giá nhất.jpg 
Views:	4 
Size:	9.5 KB 
ID:	2073
Panasonic NI-W920A – Thiết kế ấn tượng và tính năng nổi bật
Cả nam giới và nữ giới đều sẽ rất vui khi được ủi quần áo với vật dụng tương lai của Panasonic. Với màu bạc và đen, với thiết kế chân máy khi nằm thẳng đứng, nó trông giống như một thứ gì đó từ khoa học viễn tưởng.

Mặt đế hai đầu không chỉ để trưng bày, nó rất phù hợp với cách thường sử dụng của chúng ta, cho phép bạn ủi cả hai hướng mà không bị nhăn vải khi bạn trượt bàn ủi về phía sau.

Điều khiển bao gồm hai khác nhau: một cho phun nước và một cho phun hơi. Trên thân máy có 1 nút nhỏ cho chức năng Anti – calci, nơi bạn làm nóng bàn ủi và sau đó rút phích cắm ra sau đó nhấn nút này để có thể gạt bỏ cặn.

Giống như hầu hết các bàn ủi hiện đại, cũng có một điều khiển chống nhỏ giọt. Và mặt đế được làm từ Alumite, hứa hẹn sẽ chống trầy xước cao, ngay cả khi bạn ủi trên kim loại, như nút quần jean.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi philip giảm giá lazada.jpg 
Views:	4 
Size:	11.6 KB 
ID:	2074
Panasonic NI-W920A – Hoạt động hoàn hảo?
Panasonic thực sự lướt trên vải rất mượt, theo cả hai hướng. Có một cảm giác thực sự trơn tru khi ủi.

Hơi nước mạnh hơn đáng kể so với một số bàn ủi hơi nước mà mình đã thử nghiệm, đạt tới mức hơi nước 140g / phút thường xuyên hơn để loại bỏ các nếp nhăn cứng đầu. Việc phun hơi đã có hiệu quả và hơi nước khi thẳng đứng của Panasonic cũng rất ấn tượng.Thiết kế hai đầu không chỉ làm giảm bớt những nếp gấp nếp nhăn, nó cũng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những gì bạn đang làm ở phía sau cũng như phía trước. Hình dáng được mở rộng giúp ủi đến rãnh nút rất tốt ngay cả dưới các nút áo nhỏ.

Bàn ủi đi kèm với một cái bình, điều này có ý nghĩa bởi vì lỗ của nó nhỏ, quá nhỏ để dễ lấp đầy từ vòi. Và dây được kết nối thông qua một quả bóng nhỏ ẩn bên trong cho phép nó đi theo 1 hướng, giảm việc rối dây.

Nhưng thực tế là thiết kế chân máy khiến không thể quấn dây nguồn quanh đế sắt. Panasonic giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một dải Velcro rộng để bó dây: một giải pháp không phù hợp, nhưng ít nhất cho phép bạn cuộn lại ngay lập tức mà không phải chờ bàn ủi nguội.Vấn đề thực sự duy nhất của mình với Panasonic là mình không thể tìm thấy chức năng tắt tự động. Để nó xuống theo chiều ngang, ví dụ nếu bạn bị gián đoạn giữa quá trình ủi, và nó vẫn cứ tiếp tục. Trớ trêu thay, chức năng hơi nước tạm dừng khá nhanh khi bàn ủi được đặt thẳng đứng, đặt trên giá ba chân của nó.

Có nên mua Panasonic NI-W920A?
Chỉ khi ngoại hình là ưu tiên số một của bạn. Thiết kế thanh lịch và lướt nhẹ dễ dàng, nhưng nó không phải là bàn ủi hơi nước mạnh nhất. Nhưng nếu được đánh giá dựa trên khả năng ủi tuyệt đối, có những lựa chọn thay thế.

Hiện nay lazada đã không ngừng phát triển để bắt nhịp với công nghệ 4.0 như hiện nay, khi đặt hàng thành công có thể tự chọn phương thức thanh toán trên lazada như ý để thanh toán hợp lí nhất. Có thể thanh toán trực tiếp hoặc cũng có thể thanh toán qua ví điện tử ... Đặt hàng và thử ngay khi có có ưu đãi lớn .