Để làm trứng rung ái tình các chị em hãy rửa sạch cà tím hoặc dưa chuột, tốt nhất nên rửa bằng nước muối sinh lý âm đạo giả hít tường. Sau đó lấy bao cao su bóc vỏ và đeo từ từ vào quả cà tím hoặc dưa chuột sau đó thắt nút đầu bao lại và thoa gel bôi trơn lên quờ quả dưa chuột hoặc cà tím vừa đeo bao cao su đó, nên bôi thêm gel bôi trơn vào vùng kín và bắt đầu tận hưởng cảm giác thăng hoa mà công cụ thủ dâm này mang lại.

Tự làm các món đồ chơi tình dục cho nữ không hề khó và với trứng rung tình cũng vậy
Cách làm trứng rung ái tình bằng bột mì, bao cao su, dưa chuột
Ngoài cách trên thì dùng bột mì, bao cao su, dưa chuột để làm trứng rung ái tình cũng được rất nhiều chị em chọn lựa để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Chuẩn bị phương tiện

Để làm trứng rung tình cho các chị bằng bột mì các chị em cần chuẩn bị: 1 quả dưa chuột, bao cao su, bột mì, gel bôi trơn. Dưa chuột cắt chị em có thể chọn lọc quả to nhỏ tùy ý.

Cách làm trứng rung lush

Cách làm trứng rung cho nữ bằng bột mì rất đơn giản, để thực hiện chúng ta tiến hành làm như sau:

Lấy bột mì trộn với nước nhào đều tay cho tới khi bột mì dẻo lại, sau đó chị em hãy nhồi hỗn hợp bột mì vào quả dưa chuột cắt bỏ hai đầu và nạo rỗng ruột cho đầy. Sau khi nhồi đầy bụng quả dưa, chị em đem quả dưa đi sấy khô để bột mì trong quả dưa khô bám vào quả dưa. Sau đó tách vỏ dưa chuột để không làm ảnh hưởng tới lớp bột mì bên trong và mang đi nướng âm đạo giả ngụy trang. Vậy là chị em đã có một chiếc trứng rung tình yêu để thỏa mãn nhu cầu sinh lý rồi. Khi dùng, các chị em hãy lấy bao cao su để bọc trứng rung lại, trứng rung bằng bột mì khá cứng nên khi sử dụng chị em cần nhẹ nhõm để không làm tổn thương âm đạo.

Do tự tay làm trứng rung tình yêu nên chị em có thể tự do làm theo kích tấc mình muốn để thỏa mãn nhu cầu thủ dâm của bản thân. dùng trứng rung tình ái bằng bột mì thủ dâm cũng khá hích, trứng rung có thể tiến sâu vào âm đạo, ôm khít âm đạo tạo cảm giác kích thích đê mê khiến chị em cảm thấy dễ dàng lên đỉnh và cho cảm giác như đang quan hệ với bạn tình.

Trên đây là 2 cách làm Máy rung Lovense Lush cho nữ đơn giản tại nhà. Tuy nhiên đây chỉ là phương tiện hỗ trợ thủ dâm mang tính tức thì. Nếu chị em có nhu cầu sinh lý cao mà bạn tình không thể đáp ứng được hay sống đơn thân, xa chồng, xa nhân tình cần giải tỏa sinh lý nên sắm cho mình một phương tiện đồ chơi dục tình để bảo đảm tính an toàn và hiệu quả. Bởi những loại đồ chơi dục tình âm đạo giả tự động chuyên dụng có nhiều chức năng như rung, xoay ngoáy thụt tự động giúp chị em có những giây khắc thăng hoa, dễ dàng lên đỉnh hơn rất nhiều so với loại sextoy tự làm.