Tính đến 18h00 ngày 27/03 (giờ Châu Âu), cả thế giới đã ghi nhận 512.701 ca dương tính COVID-19. Con số người thiệt mạng lên đến 23.495, với 201 quốc gia và vùng lãnh thổ bị đại dịch hoành hành.

Đọc thêm: Kèo nhà cái
Diễn biến phức tạp và nguy cơ lây lan lớn của virus Corona buộc hàng loạt giải đấu bóng đá phải lần lượt tạm hoãn, trong đó có Bundesliga.
Đức là một trong số những đất nước có số ca nhiễm bệnh cao nhất thế giới. Bất chấp điều kiện y tế hiện đại bậc nhất toàn cầu quốc gia này vẫn phải chứng kiến 253 người mãi mãi ra đi trong tổng số 42.288 ca dương tính.


Trước khi Bundesliga tạm hoãn, Bayern Munich đang dẫn đầu BXH. Cách đây ít phút, ESPN đã xác nhận thông tin quan trọng từ nhà đương kim vô địch nước Đức.
Theo đó, Hùm Xám xứ Bavaria cho hay các ngôi sao đội bóng này sẽ cắt giảm 20% lương, nhằm đối phó với ảnh hưởng kinh tế trong cơn khủng hoảng.
Ngoài Bayern, cả Borussia Monchengladbach, Borussia Dortmund, Union Berlin, Cologne, Freiburg lẫn Mainz đều thông báo các cầu thủ sẽ bỏ 1 phần hoặc thậm chí toàn bộ thu nhập của mình.
Trước đó, đội trưởng Manuel Neuer của Bayern đã trả lời phỏng vấn truyền thông địa phương: "Các cầu thủ chuyên nghiệp thuộc nhóm hưởng đặc ân đặc biệt và do đó, nên cho đi bằng cách giảm thu nhập tài chính của mình."
Xem tài năng của Neuer:

Phụng Sồ | 21:47 28/03/2020