Đỗ Thị Minh Tâm từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và có mặt trong top 45 chung cuộc.

Minh Tâm, sinh năm 1998, là một trong những thí sinh được chú ý ở Hoa hậu Việt Nam 2020. Khi thông tin và hình ảnh của cô được đăng trên fanpage cuộc thi, nhiều khán giả nhận ra 9X từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và có mặt trong top 45.

Minh Tâm theo học ngành kế toán của Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Ngoài ra, cô là người mẫu tự do, thỉnh thoảng trình diễn ở các show thời trang. Cô cao 1,69 m, số đo hình thể 82-61-94.Tag: âm thanh bar

Thuộc nhóm thí sinh có chiều cao dưới 1,7 m, song Minh Tâm chia sẻ cô không cảm thấy tự ti. Theo nữ sinh, mỗi người có nét đẹp, cá tính riêng. Chiều cao không phải yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả tại một cuộc thi nhan sắc.

“Tôi tự tin có hình thể cân đối. Hơn nữa, các cuộc thi vẫn luôn dành cơ hội cho những thí sinh dưới 1,7 m. Tôi tập gym, boxing, yoga thường xuyên để giữ dáng. Tôi duy trì cả ba bộ môn để tránh nhàm chán cũng như giúp đạt hiệu quả cao. Khi dịch Covid bùng phát, không thể đến phòng tập, tôi tự tập ở nhà“, 9X cho biết.

Về chế độ ăn hàng ngày, Minh Tâm kể cô không phải theo quá trình ăn kiêng quá khắt khe. Cô tìm hiểu kỹ về những thực phẩm có chất, tốt cho sức khỏe nhưng không làm tăng cân nhiều. Mục tiêu của cô là một cơ thể khỏe đẹp.Tag: karaoke dep

Minh Tâm bộc bạch năm 2019, khi dừng chân ở top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô cảm thấy hơi tiếc nuối nhưng không thất vọng. Với cô, đó là trải nghiệm đầu tiên ở một cuộc thi sắc đẹp lớn.

“Trở lại Hoa hậu Việt Nam lần này, tôi thấy tự tin hơn dù vẫn hồi hộp. Với những kinh nghiệm đã có cùng sự chuẩn bị kỹ, tôi hy vọng sẽ thể hiện được hết khả năng. Tôi thấy cuộc thi có nhiều ứng viên 10X nặng ký, nhan sắc và thành tích học tập ấn tượng“, nữ sinh tâm sự.

Minh Tâm hiện nhận được nhiều sự cổ vũ để tiến sâu hơn vào Hoa hậu Việt Nam 2020.Tag: Phong karaoke hien dai


THÀNH NGUYỄN - HIỀN HÀ