Quạt trần là một trong những thiết bị điện làm mát rất được người Việt Nam ưa dùng, bởi tính dễ sử dụng trong nhiều nơi khác nhau như tại không gian thiết kế cổ bởi khả năng làm thông thoáng nhanh chóng dễ lắp đặt kiểu dáng đa dạng. Nhưnglựa loại nào tốt?. Giữa các sản phẩm thương hiệu từ Panasonic, với quạt trần KDK nhiều mẫu mã vậy thì làm sao để lựa được quạt trần ưng ý. Hãy để công ty giúp bạn tìm hiểu chỉ ra những tiêu chí để lựa chọn nhé.


quạt trần Panasonic kiểu mẫu phổ biến

Diện tích phòng sử dụng
Lựa chọn quan trọng khi chọn mua một chiếc quạt trần, khi mà quạt có sải cánh ngắn quá hoặc dài quá với diện tích phòng đều không mang lại sự ưng ý khi sử dụng. Vì thế bạn cần tham khảo trước sản phẩm bạn muốn mua như sau:
Phòng khoảng 7m2 – sải cánh quạt khoảng 75-90cm
Phòng sử dụng từ 14m2 – sải cánh quạt tầm độ 90-105cm
Phòng lớn hơn – sải cánh quạt lớn hơn 105cm

Kiểu dáng thiết kế
Xác định quạt trần bạn muốn lắp ở đâu. Thường thì một chiếc quạt trần sẽ được lắp đặt ở phòng khách, nên tính thẩm mỹ của một chiếc quạt trần luôn luôn quan trọng. bạn nên chọn thiết kế khẳng định cá tính, các sản phẩm quạt trần có đèn sẽ phù hợp, hay thiết kế độc đáo lạ mắt. Còn nếu bạn muốn ở phòng khác bạn có thể lựa chọn các loại quạt trần thiết kế đơn giản hơn.

quạt trần kdk kiểu mẫu

Chức năng
Các kiểu quạt trần trên thị trường giờ có thêm khá nhiều chức năng hiện đại. Nếu bạn cần mẫu quạt trần nhiều chức năng thì có thể chọn loại quạt có thêm chức năng trang trí. Còn nếu chỉ cần làm mát tốt và dễ sử dụng thì lựa chọn các dòng quạt trần các dòng phổ thông.
Với hai Panasonic và kdk đều là những thương hiệu quạt trần uy tín, bạn đều có thể yên tâm lựa chọn. Chất lượng của quạt trần kdk và quạt trần panasonic chúng đều đã được người dùng khẳng định tốt trong thời gian dài, và tới giờ vẫn là dòng sản phẩm đáng chọn lựa. Bạn chỉ cần xác định tiêu chí quạt trần bạn cần là gì để có được sản phẩm ưng ý.