Phượng Hoàng Cổ Trấn có gì thu hút khách du lịch? Tour Đi Phượt Phượng Hoàng Cổ Trấn thường đi những đâu, có các hoạt động sinh hoạt gì? Chọn tour Phượng Hoàng Cổ Trấn giá tốt ở đâu thì uy tín, chất lượng? Toàn bộ sẽ được giải đáp tại CANDY TRAVEL.
Thời gian hủy tour được xem cho 1 ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ hội Tết và phải được Doanh Nghiệp xác thực. Việc hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo liên đới với Công Ty hoặc qua fax, E-Mail & phải được Doanh Nghiệp chứng thực. Việc hủy bỏ bằng điện thoại cảm ứng thông minh không cho phép.
Ngoài ra khuyến mãi kèm theo kể trên, khi lựa chọn https://tourcandytravel.com/tour/tour-phuong-hoang-co-tran-bay-thang-tu-tphcm-ct463.html cho tour Đi Phượt Phượng Hoàng Cổ Trấn của bạn và gia đình, chúng tôi còn có khá nhiều chế độ chiết khấu và quà khuyến mãi ngay lôi kéo khác.

1.Phượng Hoàng cổ trấn nơi nào mà "hot" đến vậy?
Phượng Hoàng cổ trấn (Fenghuang guzhen - 凤凰古鎮) hay Phượng Hoàng cổ thành (Fenghuang gucheng - 凤凰古城) là trấn nhỏ nằm ở huyện Phượng Hoàng, hướng phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây là thành cổ có niên đại hơn 1300 năm, là nơi cư trú của nhiều dân tộc bản địa thiểu số như Thổ Gia, Miêu, Hồi, Hán… Nơi đây thu hút khách Du Lịch đi tour Phượng Hoàng cổ trấn bởi nét trầm mặc, đơn sơ, cổ kính của các căn nhà gỗ cổ, những ngõ nhỏ đường lát đá, nằm lặng lẽ âm thầm bên dòng Đà Giang xanh trong dịu dàng êm ả. Cuộc sống nơi núi rừng sông nước này phẳng lặng tới nỗi khiến các khác nước ngoài từ thành thị “8 tiếng nhìn màn hình” như lạc vào thước phim cổ trang, quyến luyến chẳng muốn rời.

2.Đi Phượt phượng hoàng cổ trấn
Trong các tour Trung Quốc thì tour Phượng Hoàng cổ trấn được nhìn nhận trong top đầu. Không những những ngôi nhà gỗ cổ với đèn lồng đỏ, đặc sản núi rừng cuốn hút, những cây cầu ở Phượng Hoàng cổ trấn mà mỗi cây một vẻ soi bóng xuống Đà Giang cũng làm du khách phải xiêu lòng. Rất có thể điểm qua vài cây cầu nổi bật nhất như Hồng Kiều, Tuyết Kiều, & cầu Đá Nhảy. Đó là các vị trí chính được khách Đi Phượt check-in “sống ảo” nhiều nhất.
- Miêu Vương Thành hay còn gọi là Vạn Lý Trường Thành Phương Nam: Một hệ thống trường thành nổi tiếng nằm ở khu vực giữa trung tâm chính trị, quân sự chiến lược hướng đông Nam thuộc huyện tự trị của dân cư tộc Miêu - Tùng Đào, Đồng Nhân, Quý Châu. Trường thành được kiến tạo từ thời nhà Minh từ thế kỷ 14 và được bảo tồn cho tới giờ đây. Trường thành mang vẻ đẹp đồ sộ với với diện tích S hơn 10km2, cao 3 mét và rộng 80cm. Thành có 11 cổng, mỗi cổng liên kết với mỗi sân nhỏ & tường đá theo lối kiến trúc cổ điển của người dân tộc. Tại đây khách Đi Phượt rất có thể tham quan du lịch Tháp Miêu Vương; mua sắm đồ lưu niệm ở khu vực trung tâm vui chơi quảng trường trung tâm; du lịch tham quan khu rừng rậm tre hoang sơ; nhìn ngắm sắc đẹp cổ kính từ những ngôi nhà của những vị Vua dân cư tộc có thiết kế bản vẽ xây dựng của người dân bản xứ; tìm hiểu cuộc sống văn hóa đặc trưng của người Miêu với những nét đẹp trong những điệu múa đặc trưng hay cách đánh trống mừng đón du khách & các game show dân gian.

Gọi (+84-8) 38 22 38 08 để được tư vấn & Bảng Giá tại: https://tourcandytravel.com/ .