Nhật Bản từ lâu đã là điểm tới cuốn hút mọi du khách trên thế giới, không chỉ vì như thế phong cảnh hùng vĩ xen lẫn cổ kính và tân tiến mà còn vì văn hóa dân tộc đặc sắc.

Chuyến đi du lịch Nhật Bản gần tới và các bạn đang chần chừ nhiều thứ khi tới Nhật. Dưới đây https://vohoang.vn/ xin chia sẻ một kinh nghiệm nhỏ, mua sim du lịch Nhật Bản hay thuê cục phát wifi thì tốt hơn? Một điều không kém phần quan yếu trong chuyến đi của bạn đúng không nào?Sim du lịch nhật bản 4g

Ví như bạn du lịch Nhật Bản theo đoàn thì thường du khách sẽ được các tổ chức du lịch chuẩn bị thiết bị wifi cho. Hoặc giả dụ muốn tận dụng sim thì có thể nhờ hướng dẫn viên sắm sim du lịch Nhật Bản ngắn hạn cho Võ Hoàng áp dụng. Nhưng nếu bạn đi tự đắc thì sao?

>>> Xem thêm: Mua sim du lịch nhật bản giá rẻ

Sau đây là những gợi ý dành cho bạn nè:

Theo Võ Hoàng biết thì giá sim du lịch Nhật Bản 4G sắm ở Việt Nam khoảng 540.000 vnđ. Nếu như các bạn tậu ở sân bay Narita – Tokyo thì mất khoảng 4.980 yên (khoảng 1.000.000 vnđ). Sắm tại Việt Nam thì Võ Hoàng sẽ đỡ phí hơn một tí ấy.

Hoặc bạn muốn mua tại sân bay cũng có nhiều mẫu cho bạn chọn từ bảy tới 30 ngày. Các hãng viễn thông các bạn có thể chọn là: U – Mobile, Ninja SIM, Mobal,… các bạn chỉ cần đến quầy bán sim cùng với nhắc với nhân viên về yêu cầu của bạn, họ sẽ đưa cho các bạn loại sim bạn cần.

Võ Hoàng sẽ khoái quát thông tin Các hãng cho bạn tham khảo nhé:

Sim Mobal: Có thể áp dụng kéo dài từ 15 – 30 ngày. Sim này cung cấp sẵn cho chúng ta 7GB. Nếu các bạn tận dụng trong 15 ngày, các bạn sẽ phải trả 7000 yên. Với 30 ngày thì khoản phí phải trả là 9000 yên.Sim U mobile: Đây là hãng sim du lịch Nhật Bản được rất nhiều du khách lựa chọn. Dòng sim có mức phí dành cho từ bảy ngày đến 30 ngày rẻ hơn rất nhiều, chỉ với giá 2000 yên. Khách hàng sẽ được lợi 200 MB tốc độ 350 MGB.

Sim Japan Travel: dòng sim du lịch Nhật Bản này có thời hạn dùng tương đối dài từ một tới 3 tháng. Giá tiền của loai sim này là 4000 yên cho mức dung lượng có sẵn là 2GB. Nếu như các bạn đi ngắn ngày cùng với muốn áp dụng chỉ 1GB thì giá thành chỉ còn lại là 1600 yên.

Có 1 phướng thức mới hơn là Cách như trước kia các bạn phải xếp hàng tại các quầy bán sim du lịch Nhật Bản thì nay đã có những máy bán hàng tự động cho du khách nước ngoài khi đến Nhật.

Máy Prepaid SIM for JAPAN được lắp đặt ở Terminal 1 cùng với Terminal hai. Thật thuận lợi khi các bạn có thể tậu sim điện thoại ngay tai sân bay dễ làm hơn nhiều.

Hiện tại thì Prepaid SIM for JAPAN chỉ bán 2 dòng sim du lịch Nhật Bản chính là:

· Trước nhất là sim 3450 JPY các bạn có thể thỏa thích sử dụng trong vòng bảy ngày.

· Mẫu sim thứ 2 là sim 4950 JPY có thể sử dụng được trong vòng 14 ngày.

Cả 2 mẫu sim này đều được cung cấp 100MB/ngày với tốc độ 150Mbps. Lúc tậu sim này các bạn có thể tha hồ cập nhật vào Internet trong suốt chuyến đi của Võ Hoàng mà không cần lo gì.

Bạn cũng không nên lo lắng khi Võ Hoàng không biết tiếng Nhật nhé. Máy có chỉ dẫn bằng cả Tiếng Anh cùng với tiếng Trung ấy. Mọi thủ tục khi bạn mua sim điện thoại ở Nhật Bản được tiến hành vô cùng tân tiến qua công nghệ kiểm tra scan passport đó. Nên sau lúc các bạn đăng kí sim thì nó sẽ hoạt động suốt mà không lo bị khóa nhé.

Bạn có thể trả tiền với các thẻ như: thẻ Master, thẻ JCB, thẻ VISA…. Tận dụng khoảng nhiêu thì quét bấy nhiêu, thật tiết kiệm thời gian cùng với không cần đi đổi tiền tệ.


>>> Tham khảo thêm chủ đề liên quan: Sim du lịch trung quốc tốc độ cao

Đọc xong bài viết này chắc hẳn cũng có quyết định nên ứng dụng phương thức nào cho chuyến đi của Võ Hoàng rồi đúng không nào? Chúc bạn có 1 chuyến đi thật hoàn hảo nhé.