những ưu Điểm mạnh nhất của sản phẩm của chúng tôi đều mang đến sự chấp nhận cũng như giải quyết được tương trợ hoàn hảo nhất, nhằm đem đến sự ưng ý lúc sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất với quy trình thực hiện giỏi nhất, mang đến chất lượng lý tưởng cho nhu cầu sư dụng của các bạn. Điều Công ty mong muốn ấy là giúp quý khách có được các trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất, từ chất lượng đến sự tương trợ hoàn hảo khi dùng là điều chúng tôi đề cao.
Thông tin chi tiết các sản phẩm sơn tàu biển của chúng tôi tại đây: https://zinka.vn/quy-trinh-son-tau-bien-voi-son-zinka/
  • Ưu điểm và nhược điểm của hệ sơn 2K

Sơn PU 2K có ưu điểm đó là có độ căng mịn cao, độ bóng cao hơn hệ sơn thông thường, chúng có độ bám dính tốt và ít chầy xước hơn so với những hệ sơn bình thường khác. Một ưu điểm vượt bậc đấy là khả năng bảo vệ không thấm nước tương đối cao, nên rất phù hợp cho các sản phẩm sơn gỗ ngoài trời cao cấp như lam gỗ, lót sàn ngoài trời hay cổng gỗ. Chúng còn ít bị ố vàng, gia tăng thời kì sơn lại sản phẩm.
Nhược điểm của hệ sơn này đó là thời kì khô chậm, kéo dài thời kì sản xuất và giá thành cao hơn những sản phẩm PU bình thường. Về tỷ lệ pha sơn đòi hỏi phải theo khuyến cáo nhà sản xuất mới đảm bảo hiệu ứng mạnh mẽ. Ngoài ra Anh chị không cần phải lo âu vì hầu như những nhà cung cấp sơn đều có chỉ dẫn tỷ lệ pha rõ ràng cho hệ sơn 2K của mình.

  • Sơn 2K là gì, chúng có gì tốt so với các hệ sơn khác?

Sơn 2K được xếp vào loại sơn hai thành phần (cũng giống như sơn PU bình thường – cũng là hệ sơn 2 thành phần), tức thị phải pha trộn bắt đầu từ 2 thành phần trở lên mới cho ra 1 dung dịch sơn phủ lên bề mặt gỗ. Về cấu tạo thì chúng được kết hợp từ nhựa acrylic polyol và chất đóng rắn Isocyanate chất lượng cao, cho màng sơn nhanh khô, có độ bóng đẹp và độ cứng cao, bám dính tốt, giữ được độ thuần khiết.
điểm đặc sắc chính là sơn bóng 2K, chính là thành phần quan trọng của hệ sơn này. Nếu dung môi (xăng nhật) và cứng pu dùng chung được với hệ PU thông thường, không bắt buộc cùng hệ nhưng bóng 2K là xương sống của hệ sơn này. Chúng quyết định độ bóng, độ căng bề mặt của sản phẩm.
Ngày nay sơn PU 2K được dùng đa số trên những dòng sản phẩm cao cấp, giá tiền sơn 2K cũng cao hơn các sản phẩm sơn PU bình thường. Các sản phẩm ứng dụng rộng rãi như tủ áo, tủ bếp, cửa gỗ, cầu thang, kệ tivi… bằng chất liệu gỗ công nghiệp hoặc các sản phẩm được đóng bằng gỗ thiên nhiên.
Chúng tôi mong muốn và tự tín rằng, những sản phẩm khi cho tới tay người tiêu dùng đều phải đem lại sự chấp thuận nhất, giúp khách hàng có được các trải nghiệm sử dụng tốt nhất, đem lại sự ưng ý hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng mà các bạn mong muốn.
Thông tin chi tiết về sơn 2K của chúng tôi tại đây: https://zinka.vn/son-2k/


  • những sản phẩm của chúng tôi đều đem đến cho quý khách những tương trợ lý tưởng nhất khi sử dụng.

Ngày nay, nhu cầu dùng những sản phẩm chất lượng uy tín nhất đã và đang trở nên cần thiết, giải quyết được những yêu cầu cần thiết giúp quý khách có được sản phẩm đem đến sự tương trợ hoàn hảo nhất. Chính vì lẽ đấy, Cho nên các sản phẩm của chúng tôi đều thay đổi theo khuynh hướng để giúp quý khách có được các tương trợ lý tưởng nhất lúc dùng, thuận lợi tiếp cận cho đến với sản phẩm và nhiều thị phần rộng lớn lúc nhu cầu tìm các sản phẩm đấy.
Chi tiết thêm khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây: zinka.vn