Các loại máy đo PH nước thường được quý khách sử dụng là máy đo PH cầm tay, máy đo ph để bàn và bút đo PH. Hiện các sản phẩm trên đang được Bảo Ngọc phân phối với nhiều thương hiệu và giá cả.
Máy đo PH cầm tay
Máy đo ph cầm tay là dòng máy đo được cải tiến mới về cách sử dụng cũng như công nghệ. Với loại máy này, người dùng dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng do máy được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay mà lại linh hoạt trong mọi thao tác. Đặc biệt thuận tiện cho di chuyển và không lo chiếm nhiều không gian làm việc.

Ngoài những sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao, Bảo Ngọc cũng phân phối tới quý khách các sản phẩm máy đo PH nước cầm tay giá rẻ với độ chính xác cao và khả năng vận hành vô cùng tốt phù hợp với khả năng của quý khách hàng.
Máy đo PH dạng bút
Máy đo PH dạng bút thường được gọi là bút đo PH có kích thước vô cùng nhỏ gọn, sử dụng năng lượng pin than hoặc pin sạc đều được. Máy này có khả năng nổi lên trên mặt nước là một đặc điểm rất tuyệt vời, sẽ giúp người dùng yên tâm hơn trong khi sử dụng, khi không cẩn thận đánh rơi nước ao, hồ…vẫn có thể tìm thấy được.

Là một loại máy đo PH nước cầm tay giá rẻ dễ sử dụng, bút đo ph thường được chọn làm máy đo PH hồ cá thủy sinh.
Máy đo PH để bàn
Máy đo ph để bàn là thiết bị chuyên dùng trong các phòng thí nghiệm, với tính năng tự động hiệu chuẩn, tự động bù nhiệt và có thể đo được nhiều thông số hơn. Các loại máy đo PH để bàn ít được phổ biến bên ngoài môi trường phòng túi nghiệm hơn so với 2 loại sản phẩm trên.
Công dụng máy đo PH nước
Máy đo Ph nước có thể được sử dụng để theo dõi tình trạng nước sinh hoạt, kiểm tra các dung dịch trong hóa học, phòng thì nghiệm,… nhưng được ứng dụng nhiều nhất đó là trong chăn nuôi thủy sản. Trong chăn nuôi thủy sản, người nuôi cần thường xuyên kiểm tra PH của nước nhằm đảm bảo tình trạng nước nuôi luôn tốt nhất.
Chỉ cần những thay đổi nhỏ về PH nước không được xử lý kịp thời sẽ có thể dẫn tới thất thu trong chăn nuôi. Khác với những biện pháp đo PH khác, các loại máy đo PH nước giúp người nuôi thủy sản nhanh chóng biết được tình trạng nước nuôi một cách dễ dàng. Trong các loại máy, loại bút đo PH nước là loại dễ dàng sử dụng và phù hợp với bà con trong việc nuôi trồng nhất. Ngoài ra, các loại bút đo ph còn có thể nổi trên mặt nước do đó người dùng có thể an tâm sử dụng trong điều kiện ao hồ mà không lo rơi mất khó tìm.
Tại hệ thống Điện Máy Bảo Ngọc khi mua sản phẩm máy đo pH, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi 100% do các máy đo của công ty chúng tôi đều được nhập khẩu chính hàng và đều được bảo hành lên đến 12 tháng.
Khi mua sản phẩm Máy đo pH chính hãng tại hệ thống Điện Máy Bảo Ngọc quý khách sẽ được giao hàng tận nơi tại nội thành TP.HCM và hỗ trợ vận chuyển các tỉnh lân cận. Quý khách có thể an tâm mua hàng online mà không cần trực tiếp đến tận công ty của chúng tôi.
Cám ơn quý khách đã vào thăm trang Dienmaycokhi.vn của chúng tôi, website cung cấp sản phẩm thiết bị đo - máy công nông nghiệp trên mạng lớn tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách sau:
>>> Xem Thêm:Tầm quan trọng của PH nước nuôi cá cảnh